NÓNG: Bayern sẵn sàng bán Thiago

11:29 Thứ năm 14/06/2018 | 1

BongDa.com.vn Đó là thông tin được đăng tải trên tờ Bild, một tờ báo thể thao nổi tiếng ở Đức.

Giám đốc điều hành của Bayern Munich, Karl-Heinz Rummenigge đã nói về kế hoạch chuyển nhượng mùa hè của câu lạc bộ và có một số nhận xét khá thú vị về ngôi sao Thiago Alcantara. Tiền vệ này đã có những tin đồn xoay quanh việc trở lại mái nhà xưa Barcelona trong mùa hè năm nay, và Rummenigge cho rằng ông có nhiều sự lựa chọn tại Alianz Arena.

NÓNG: Bayern sẵn sàng bán Thiago - Bóng Đá

 Thiago Alcantara sẽ rời khỏi Bayern Munich ngay trong mùa hè này?

"Không có câu lạc bộ nào đã liên lạc với chúng tôi, cũng như bản thân Thiago. Chúng tôi vẫn có những kế hoạch với anh ấy. Tuy nhiên, tôi phải nói rằng Bayern Munich có nhiều sự lựa chọn tuyệt vời ở khu trung tuyến."

“Chúng tôi có 3 hoặc 4 vị trí cho 9 cầu thủ tiền vệ. Đội hình của Bayern rất tuyệt, nhưng nếu chúng tôi bán cầu thủ, tôi sẽ không loại trừ việc chúng tôi sẽ làm gì đó trên thị trường chuyển nhượng.” Rummenigge nói, theo Bild.

Động thái này của Bayern Munich có vẻ như họ đã sẵn sàng để tiền vệ người Tây Ban Nha rời khỏi đội bóng nếu nhận được một lời đề nghị có thể chấp nhận được. Trước đó, cũng đã có thông tin đội bóng vô địch nước Đức cũng đã tính đến khả năng ra đi của trung vệ Jerome Boateng ngay trong mùa hè này.

Thiago Alcantara là một tiền vệ trường thành từ lò đạo tạo La Masia trứ danh của Barca, anh đã chuyển đến Bayern Munich vào năm 2013 sau khi không thể cạnh tranh được một vị trí chính thức với những ngôi sao ở đội một của đội bóng chủ quản Barca khi đó.

Vũ Quang Toản | 10:55 14/06/2018
Chia sẻ