MỚI NHẤT :

NÓNG: Arsenal đẩy nhanh kiểm tra y tế với Torreira

08:52 Thứ năm 14/06/2018 | 2

BongDa.com.vn Lucas Torreira sẽ có buổi kiểm tra y tế ngay trên đất Nga nhằm hoàn tất các thủ tục với Arsenal để gia nhập đội bóng.

Theo những thông tin từ báo giới Italia, tiền vệ của Sampdoria, Lucas Torreira, sẽ có buổi kiểm tra y tế với Arsenal ngay trên đất Nga nhằm hoàn tất những thủ tục gia nhập đội bóng. Hiện tại, Torreira đang tích cực chuẩn bị cùng đội tuyển Uruguay cho World Cup sẽ diễn ra vào ngày hôm nay.

Những thông tin được đưa trước đó, The Gunners chỉ trả 25 triệu euro phí giải phóng hợp đồng cho đại diện nước Ý, tuy nhiên tờ Football Italia khẳng định rằng Pháo thủ đã chi ra 30 triệu euro và kéo dài thời gian trả tiền lên tới ba năm.

NÓNG: Arsenal đẩy nhanh kiểm tra y tế với Torreira kiểm tra y tế với Torreira - Bóng Đá

Arsenal sẽ hoàn tất bản hợp đồng với Lucas Torreira trong ít ngày tới.

Hoàn tất thương vụ này trước World Cup được coi là một "nước cờ" đúng đắn của ban lãnh đạo đội bóng thành Luân Đôn. Bởi lẽ, nếu Torreira có một kỳ World Cup thành công cùng đội tuyển Nam Mỹ, giá của cầu thủ này sẽ bị đội lên rất nhiều, gấp đôi, thậm chí gấp ba giá trị thực.

Vậy nên, họ sẽ không mạo hiểm để mất bản hợp đồng chất lượng.

Trong vài ngày tới, các nhân viên y tế của Arsenal sẽ bay đến Nga để hoàn thành các bài kiểm tra cũng như ký kết hợp đồng với Lucas Torreira.

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.

Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về banbientap@bongda.com.vn. Các quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.

Trân trọng,

Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam

Tùng Nguyễn | 07:39 14/06/2018
Chia sẻ