Nhan sắc hot girl khiến 'Ronaldo Thái' ngoại tình

16:57 Thứ bảy 12/08/2017

(BongDa.com.vn) - Trong làng bóng đá không chỉ Thái Lan mà của cả Đông Nam Á, Charyl Chappuis là cái tên đã quá nổi tiếng. Anh được coi là Cristiano Ronaldo của bóng đá nước này.

 - Bóng Đá

 

Mới đây, có thông tin Charyl Chappuis đã cắm sừng cô nàng Melanie Manuel - cô bạn gái mang hai dòng máu Thụy Sỹ và Bồ Đào Nha của Charyl.

 - Bóng Đá

Người khiến Charyl Chappuis làm điều này chính là Jinny Pim Klasnimi, một trong những hot girl đang làm điên đảo cộng đồng mạng nước này.

Sở hữu ngoại hình và tài năng chơi bóng như vậy, chuyện tình của Charyl Chappuis nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

Jinny Pim Klasnimi, thường được gọi là Jinny. Jinny đến từ Bangkok, Thái Lan và hiện đang theo học Đại học Chulalongkorn.

 - Bóng Đá

 

Cô được đánh giá là một trong những hot girl xinh đẹp bậc nhất nước này. Jinny Pim Klasnimi sở hữu ngoại hình quá đỗi yêu kiều và ngọt ngào cùng đôi mắt cười dễ thương khiến ai cũng muốn mỉm cười theo.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

Cô nàng sinh năm 1996 này luôn biết đổi mới hình ảnh của mình, khi thì dịu dàng ngọt ngào với váy áo bồng bềnh, lúc lại trong sáng với bộ đồng phục và cả những style trưởng thành, thanh lịch nữa.

NT - Thể Thao Việt Nam | 16:54 12/08/2017
Tin nên đọc
TỪ KHOÁ
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục