Người Molde lo lắng điều gì khi đến Old Trafford cổ vũ Man Utd?

04:34 Thứ tư 13/02/2019

BongDa.com.vn Nhà hát của những giấc mơ đã chào đón những vị khách đặc biệt trong trận đấu tiếp đón PSG.

Manchester United đã trải qua chuỗi 11 trận bất bại liên tiếp trên mọi đấu trường dưới triều đại Ole Gunnar Solskjaer. Tuy nhiên, tương lai của chiến lược gia người Na uy vẫn chưa được đảm bảo. Theo đó, ban lãnh đạo M.U vẫn muốn tìm kiếm một cái tên khác ngồi vào chiếc ghế nóng của CLB.

Mặc dù vậy, Champions League có thể là tiền đề giúp nhà cầm quân 45 tuổi thuyết phục giới chủ Quỷ đỏ. Đáng chú ý, đây cũng chính là lí do khiến đại diện của CLB Molde, đội bóng chủ quản của Ole Gunnar Solskjaer có mặt tại sân Old Trafford.

Người Molde lo lắng điều gì khi đến Old Trafford cổ vũ Man Utd? - Bóng Đá

 Solskjaer sẽ ở lại sân Old Trafford hay ra đi?

"Có một phái đoàn nhiều người của Molde đến dự khán, đây sẽ là tình huống kỳ lạ cho đội bóng của Na Uy. Họ có mối quan hệ mật thiết với Solskjaer và Manchester United, đội bóng mà ông ấy đang dẫn dắt", nhà báo Simon Stone cho biết.

"Họ dĩ nhiên muốn M.U sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này. Nhưng nếu điều đó xảy ra, Molde phải hiểu rằng ngày mình bổ nhiệm một chiến lược gia mới sẽ không còn xa nữa", cây viết của BBC nói thêm.

Theo hợp đồng giữa hai bên, Ole Gunnar Solskjaer sẽ chỉ đóng vai trò tạm quyền đến hết mùa giải 2018/19. Tuy nhiên, ban lãnh đạo Molde sẽ sẵn sàng để vị thuyền trưởng của mình ra đi nếu Manchester United quyết định chọn cựu HLV Cardiff City cho vị trí chính thức.

Giang Nam | 04:10 13/02/2019
Chia sẻ