Ngoại binh người Đức hứa quay trở lại Hải Phòng

11:42 Thứ bảy 12/08/2017

Mới đây, ngoại binh người Đức gốc Việt Adriano Schmidt đã đăng tải một dòng trạng thái với nội dung hứa hẹn sẽ quay trở lại Hải Phòng vào đầu mùa giải 2018.

“Tôi sẽ trở lại Hải Phòng vào tháng 1 năm 2018. Tôi hy vọng được làm mọi thứ cùng với Hải Phòng. Mong rằng Văn Lâm, Stevens và tất cả những người bạn ở đây sẽ giúp đỡ cho tôi”. Đó là những gì ngoại binh người Đức gốc Việt Adriano Schmidt đã viết trên trang cá nhân vào ngày hôm qua (11/8). Với động thái này, người hâm mộ Hải Phòng có thể yên tâm rằng đội bóng con cưng sẽ được bổ sung thêm một ngoại binh mới vào đầu mùa giải tới.  

 - Bóng Đá

  Dòng trạng thái của Adriano Schmidt

Trước đó, chàng trung vệ người Đức gốc Việt chuyển đến Hải Phòng trong tuần cuối của tháng 5 và đã hòa nhập khá tốt với cuộc sống ở thành phố hoa phượng đỏ. Tại đây, Schmidt nhận được rất nhiều tình cảm từ đồng đội và người hâm mộ.

Errol Stevens, chân sút tốt nhất của Hải Phòng trong 3 mùa giải đã qua, cho biết mình hoàn toàn tin tưởng vào khả năng trụ lại V.League của trung vệ người Đức: “Tôi biết anh ấy đủ tốt để chơi bóng ở đây. Tôi sẽ không nói nếu tôi không tin vào điều đó. Schmidt chỉ mới 23 tuổi và còn rất nhiều thời gian để tích lũy những trải nghiệm với V.League. Đó là tất cả những gì anh ta cần làm.”

 - Bóng Đá

 Trung vệ người Đức chơi rất thân với các ngoại binh khác của Hải Phòng.

Bản thân ban huấn luyện và lãnh đạo đội bóng cũng rất hài lòng về khả năng cũng như thái độ cầu tiến của Schmidt, tuy nhiên vấn đề về hộ chiếu và giấy phép lao động đã ngăn cản trung vệ này về chơi tại V-League. Được biết, quá trình hoàn thiện giấy tờ sẽ mất từ 6 tháng đến 1 năm. Nếu mọi thủ tục tiến hành thuận lợi, Adriano Schmidt sẽ chính thức là người của Hải Phòng kể từ mùa giải 2018. 

Ngay khi có tin anh sẽ trở lại Hải Phòng, rất nhiều người hâm mộ đã gửi những lời chúc mừng đến cầu thủ này. Đây quả là tin vui với đội bóng đất Cảng bởi hiện tại, nguy cơ tiền đạo số 1 Stevens sẽ ra đi đang là rất lớn. Mới đây, cầu thủ gốc Jamaica đã đăng tải một đoạn clip thể hiện sự bức xúc với lãnh đạo đội bóng vì không hợp tác để làm hộ chiếu cho con trai và vợ mình.  

Giang Nguyễn - Thể Thao Việt Nam | 11:10 12/08/2017
Chia sẻ