Nghi án Pique là người châm ngòi vụ khủng hoảng trên tuyển Tây Ban Nha

11:34 Thứ năm 14/06/2018

BongDa.com.vn Đang có những thông tin về việc Gerard Piqué chính là người đã khơi nguồn dẫn đến các vụ lùm xùm liên quan đến Julen Lopetegui.

Vào ngày hôm qua, liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đã chính thức thông báo sa thải Julen Lopetegui khỏi cương vị thuyền trưởng của La Roja chỉ 1 ngày khi World Cup 2018 chính thức khai mạc.

Nghi án Pique là người tạo ra vụ khủng hoảng trên tuyển Tây Ban Nha  - Bóng Đá

 Gerard Piqué là người đã mật báo thông tin của Lopetegui cho iên đoàn bóng đá Tây Ban Nha?

Đây là một quyết định đã làm rúng động giới mộ điệu trong 24 giờ qua, và lý do đằng sau việc này đó là vì Julen Lopetegui đã qua mặt liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha để đàm phán và ký hợp đồng làm việc với Real Madrid.

Theo một vài nguồn tin, thực tế Real hoàn toàn không có kế hoạch thông báo việc bổ nhiệm Julen Lopetegui vào vai trò HLV trưởng của đội bóng vào thời điểm này. Tuy nhiên thông tin này đã bị rò rỉ, và chính Gerard Piqué đã mật báo với liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha để rồi Real đã buộc phải công khai thông tin bổ nhiệm Julen Lopetegui.

Ở một chiều hướng khác, rất nhiều cầu thủ của Real trên tuyển Tây Ban Nha như Ramos, Isco,... đã đứng ra khuyên liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha suy nghị lại việc sa thải Lopetegui. Đáng tiếc những nỗ lực đó đã không thành công.

Video tài cầm quân của Julen Lopetegui

Kỳ Anh | 11:25 14/06/2018
Chia sẻ