Nemanja Matic: Sevilla chiến thắng xứng đáng

02:49 Thứ năm 15/03/2018

BongDa.com.vn Ngôi sao Manchester United Nemanja Matic thừa nhận Sevilla xứng đáng giành chiến thắng và kêu gọi các đồng đội đứng dậy để hướng đến mặt trận FA Cup.

Trên sân nhà Old Trafford, Manchester United đã có một trận đấu đầy thất vọng và kết quả là họ phải nhận thất bại 1-2 trước các vị khách Sevilla qua đó chính thức bị loại khỏi cuộc đua UEFA Champions League mùa này.

 - Bóng Đá

 Nemanja Matic thất vọng khi Manchester United bị Sevilla loại khỏi UEFA Champions League.

Sau HLV Jose Mourinho và Romelu Lukaku, tới lượt tiền vệ Nemanja Matic thừa nhận Quỷ đỏ thành Manchester đã có trận đấu tồi và xứng đáng nhận thất bại.

"Chúng tôi phải gửi lời chúc mừng đến Sevilla. Họ đã chơi hay hơn và xứng đáng giành vé đi tiếp."

Tiền vệ người Serbia tỏ ra thất vọng với kết quả đấu trường châu Âu dù có được sự tự tin rất lớn từ chiến thắng trước kình địch Liverpool ở trận derby nước Anh cuối tuần trước.

"Không có lý do, không có lý do nào." Matic nói tiếp: "Chúng tôi đã có một trận đấu lớn, như các bạn đã biết, chống lại Liverpool."

"Chúng tôi đã thắng. Chúng tôi đã bước vào trận đấu ngày hôm nay với sự tự tin lớn. Nhưng họ (Sevilla) đã chơi tốt hơn và xứng đáng giành chiến thắng."

"Chúng tôi phải tập trung hơn vì họ là một đội bóng mạnh, và vì chúng tôi cần chiến thắng. Chúng tôi phải tiến lên và làm mọi thứ để có thể đi tiếp." Tiền vệ 29 tuổi nuối tiếc.

Dù rất thất vọng, cựu sao Chelsea vẫn kêu gọi các đồng đội sớm đứng dậy để hướng đến các mục tiêu còn lại của mùa giải mà trước mắt là trận đấu với Brighton & Hove Albion ở tứ kết FA Cup vào 2h45 sáng chủ nhật 18/03 (giờ Việt Nam) tới.

 - Bóng Đá

 Manchester United cần sớm quên đi thất bại để hướng đến những mục tiêu còn lại của mùa giải.

"Chúng tôi biết rằng cổ động viên rất buồn vì kết quả này. Chúng tôi cũng rất buồn, nhưng chúng tôi cần trở lại và chiến thắng. Vì vậy tôi hy vọng phản ứng của đội sẽ tốt hơn." Matic nhấn mạnh.

"Chúng ta phải quên đi trận thua này. Chúng ta cần kiểm điểm lại những sai lầm của mình, để xem cần phải cải thiện điều gì và chuẩn bị cho một trận đấu mới vào ngày thứ bảy (giờ Anh)."

"Cuộc sống là như thế và đây là bóng đá, chúng ta phải chấp nhận điều đó."

Với thất bại trước Sevilla và bị loại khỏi Champions League, theo lý thuyết Manchester United vẫn còn hai mục tiêu là Premier League và FA Cup. Nhưng với khoảng cách 16 điểm trong khi Ngoại hạng Anh chỉ còn 8 vòng đấu, cơ hội của Quỷ đỏ thành Manchester ở giải đấu cao nhất nước Anh gần như là không còn. Vì vậy Matic và đồng đội sẽ phải hướng đến mục tiêu gần như là duy nhất hiện nay FA Cup.

Nam Thành - BongDa.com.vn - TTVN | 02:20 15/03/2018
Chia sẻ