MỚI NHẤT :

Napoli đồng ý để Maurizio Sarri đến Chelsea, kèm theo yêu cầu chuyển nhượng

07:32 Thứ sáu 15/06/2018

BongDa.com.vn Sau tất cả, Napoli đồng ý để Maurizio Sarri đến Chelsea, nhưng không quên đưa ra một điều kiện.

Sau một mùa bóng không thành công, Antonio Conte đã không còn tương lai ở Stamford Bridge. Chelsea buộc phải tìm ra một vị HLV tầm cỡ có thể dẫn dắt đội bóng, và Maurizio Sarri đã được lựa chọn.

Napoli đồng ý để Maurizio Sarri đến Chelsea, kèm theo yêu cầu chuyển nhượng - Bóng Đá

 Napoli đồng ý để Maurizio Sarri đến Chelsea.

Maurizio Sarri lúc này đã không còn là HLV của Napoli khi đội bóng miền Nam nước Ý đã tìm được một thuyền trưởng mới đó là Carlo Ancelotti. Nhưng hợp đồng giữa Sarri và Napoli vẫn chưa chính thức bị hủy bỏ. Về mặt pháp lý thì những ràng buộc giữa 2 bên là vẫn còn. Nếu muốn có Sarri, Chelsea phải chấp nhận chi ra 6.9 triệu bảng tiền bồi thường hợp đồng. Khó cho Chelsea là họ vẫn còn hợp đồng với HLV Conte, và nếu sa thải vị chiến lược gia này, họ phải trả thêm 9 triệu bảng nữa.

Tuy nhiên, sau một thời gian dài đàm phán, Chelsea và Napoli đã đi đến thống nhất. Số tiền The Blues phải chi ra cho Napoli để có HLV Sarri sẽ không quá cao, tuy nhiên, họ phải đáp ứng điều kiện, đó là không mua bất cứ ai của đội chủ sân San Paolo trong kì chuyển nhượng mùa Hè này.

Napoli đang sở hữu nhiều tài năng sáng giá, nhưng có điều khoản giải phóng hợp đồng khá khiêm tốn, và HLV Sarri thừa biết điều này. Cụ thể, điều khoản giải phóng hợp đồng của Elseid Hysaj là 44 triệu bảng, của Raul Abiol là 5 triệu bảng và của Piotr Zielinski của 56 triệu bảng.

Tài năng đặc biệt của Piotr Zielinski:

Minh Tuấn | 07:00 15/06/2018
Chia sẻ