Mục tiêu của Real thừa nhận khó có thể từ chối Bayern

10:37 Thứ hai 04/12/2017

BongDa.com.vn Tiền đạo đang chơi cho RB Leipzig, Timo Werner trong một phát biểu mới đây đã thừa nhận rằng anh sẽ khó có thể nói lời từ chối nếu Bayern Munich đề nghị.

Cụ thể Timo Werner đã chia sẻ: "Thành thật mà nói, tôi có thể sẽ tới Bayern nếu họ tiếp cận. Tôi cho rằng thi đấu cho Bayern là một vinh dự rất lớn, vì thật sự thì RB Leipzig không thể so sánh với họ vào thời điểm này được."

Mục tiêu của Real thừa nhận khó có thể từ chối Bayern - Bóng Đá

 Timo Werner là một ngôi sao trẻ đang lên tại Bundesliga mùa này.

Tuy nhiên tiền đạo 21 tuổi này cũng không quên đưa ra những phát biểu 'nước đôi' về tương lai của mình tại RB Leipzig: "Hợp đồng của tôi vẫn còn thời hạn hơn 2 năm, và tôi cảm thấy muốn có chút áp lực nào trong việc gia hạn. Đội bóng sẽ quyết định xem đâu là thời điểm thích hợp để bàn về việc gia hạn. Khi điều đó đến, tôi sẽ đồng ý."

Timo Werner là một ngôi sao trẻ đang lên tại Bundesliga mùa này. Cụ thể sau 12 lần ra sân, Timo Werner đã có được 7 bàn và 2 pha kiến tạo tại giải bóng đá số 1 của nước Đức. Trong khi đó tại Champions League, cầu thủ 21 tuổi này cũng đã có được 3 bàn.

Thời gian gần đây, Timo Werner cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đội bóng như Real, Man Utd hay Liverpool.

Video tài năng của Timo Werner

Xú - BongDa.com.vn - TTVN | 09:50 04/12/2017
Chia sẻ

x