Mourinho thực hiện kế hoạch gây sốc trước mùa giải

17:11 Thứ năm 12/07/2018

BongDa.com.vn Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã có sự chuẩn bị kĩ càng trước khi mùa giải mới khởi tranh.

Khi World Cup 2018 chưa kết thúc, "Người đặc biệt" đã tổ chức các buổi tập nhầm chuẩn bị cho Tour du đấu trên đất Mỹ. Jose Mourinho đang tỏ ra quyết tâm để có chức vô địch Premier League trong mùa giải thứ ba của mình tại sân Old Trafford.

Mới đây, báo chí Anh tiết lộ cựu thuyền trưởng Chelsea lên kế hoạch kĩ càng trước mùa giải mới. Jose Mourinho đã yêu cầu ban lãnh đạo Manchester United mời về một...chuyên gia vệ sinh cá nhân cho các cầu thủ.

Mourinho thực hiện kế hoạch gây sốc trước mùa giải - Bóng Đá

 Các cầu thủ M.U sẽ được chăm sóc "tận răng" đúng nghĩa trước mùa giải mới.

"Ông ấy muốn các cầu thủ phải đảm bảo về sức khỏe. Ngoài ra từng thành viên lúc nào cũng phải trong trạng thái tốt nhất trước các trận đấu. Jose Mourinho đã tổ chức hai buổi tập luyện, đây là điều khó khăn cho các cầu thủ", nhân viên tại Old Trafford cho biết.

"Họ sẽ phải thích nghi trước khi các cầu thủ của đội bóng trở về từ World Cup 2018. Các nhân viên sẽ làm việc từ 11 giờ trưa đến 4 giờ chiều. Thậm chí nhân viên nha sĩ cũng đã được mời đến Carrington", đại diện M.U nói thêm.

Mourinho thực hiện kế hoạch gây sốc trước mùa giải - Bóng Đá

 Andreas Pereira (áo đen) và thủ thành Joel Pereira trên đường đến Carrington.

Sẽ có nhiều thay đổi trong thành phần ban huấn luyện của Quỷ đỏ thành Manchester United ở mùa giải năm sau. Với việc Rui Faria rời đi, Michael Carrick sẽ chính thức trở thành trợ lý của Jose Mourinho.

Ở buổi tập gần nhất, những cầu thủ quan trọng của M.U như Juan Mata, Antonio Valencia, Alexis Sanchez cũng đã góp mặt. Bên cạnh đó, tiền vệ Andreas Pereira cũng đã trở lại sau khi hết hạn cho mượn tại Valencia. 

Kha Võ | 16:55 12/07/2018
Chia sẻ