'Mourinho cần nghỉ ngơi 1 năm, ông ấy đang bị kiệt sức'

23:19 Thứ bảy 08/12/2018

BongDa.com.vn Người đặc biệt đã làm việc gần như không ngừng nghỉ kể từ khi bắt đầu sự nghiệp huấn luyện.

Jose Mourinho bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình ở Benfica năm 2000. 18 năm trôi qua, kể từ đó đến nay ông đã dẫn dắt thêm 7 đội bóng khác, giành được một loạt danh hiệu lớn, đáng kể nhất là 8 cúp vô địch quốc gia và 2 Champions League. Nhưng hiện tại ông đang có khoảng thời gian không mấy hạnh phúc với Manchester United.

Trong suốt gần hai thập kỷ hành nghề, Người đặc biệt làm việc liên tục và có rất ít quãng nghỉ. Theo nữ cầu thủ chạy cánh của Chelsea, Karen Carney, rõ ràng Mourinho đang có dấu hiệu kiệt sức vì làm việc quá tải và cần được nghỉ ngơi.

'Mourinho cần nghỉ ngơi 1 năm, ông ấy đang bị kiệt sức' - Bóng Đá

 Mourinho vừa nhận được lời khuyên từ nữ cầu thủ người Anh.

"Tôi nghĩ Mourinho đang bị kiệt sức. Tôi thấy ông ấy đi từ đội bóng này sang đội bóng khác, rồi tiếp tục sang đội khác."

"Lần đầu tiên khi Mourinho đến đây, tôi thấy ông ấy tràn đầy năng lượng và rất lôi cuốn. Nhưng giờ tôi không thấy những điều đó nữa, tôi thấy ông như hết sức sống và trong rất mệt mỏi."

"Mourinho đã dùng một cách chơi trong suốt 2 năm qua. Liệu ông ấy có từng nghĩ, "Mình cần tĩnh tâm lại, mình cần nghỉ một thời gian?'. Ông ấy đã làm việc ở những CLB lớn ở nhiều châu lục khác nhau liên tục bao nhiêu năm rồi nhỉ? Tôi nghĩ Mourinho đang thực sự kiệt sức."

"Ông ấy cần một năm nghỉ ngơi, cần được thư giãn để tĩnh tâm lại. Ông ấy là một HLV xuất sắc, hãy nhìn vào những gì ông ấy đã giành được. Nhưng đôi khi tạm nghỉ là phương án tốt nhất trong một số tình huống."

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.

Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về banbientap@bongda.com.vn. Các quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.

Trân trọng,

Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam

Thanh Vũ | 22:45 08/12/2018
Chia sẻ