'Messi' Việt Nam bất ngờ bị nhầm là hậu vệ

22:24 Thứ ba 08/01/2019

BongDa.com.vn Trong lúc trình chiếu đội hình của tuyển Việt Nam trước Iraq, tiền đạo Nguyễn Quang Hải đã bị nhầm lẫn khi xếp vào hàng phòng ngự.

Dưới thời Park Hang Seo, Nguyễn Quang Hải thường xuyên được bố trí ở vai trò tiền đạo phải trong sở đồ 3-4-3. Kỹ thuật, khéo léo và kèm với sự chính xác trong các tình huống xử lý đã khiến nhiều người phải thốt lên đây chính là 'Messi' của bóng đá Việt Nam.

'Messi' Việt Nam bất ngờ bị nhầm là hậu vệ - Bóng Đá

 BTC đã gặp sai sót khi công bố đội hình của tuyển Việt Nam.

Tuy nhiên trong ngày ra quân cùng tuyển Việt Nam tại Asian Cup diễn ra trên UAE, Nguyễn Quang Hải đã bất ngờ xuất phát trong đội hình của chúng ta trong vai trò hậu vệ bên cạnh Tiến Dũng, Duy Mạnh, Ngọc Hải và Trọng Hoàng.

Mặc dù vậy, đây chỉ là một sai sót của BTC trong việc công bố đội hình chính thức, vì thực tế với những gì diễn ra trên sân, Quang Hải vẫn được thi đấu với vị trí tấn công sở trường của mình.

Đáng tiếc là dù đã thi đấu rất hay, thậm chí là 2 lần vượt lên dẫn trước Iraq, nhưng Quang Hải và các đồng đội vẫn chưa thể có được những điểm số đầu tiên ở giải đấu này khi bị đối thủ ngược dòng giành chiến thắng với tỷ số 3-2.

Kỳ Anh | 22:15 08/01/2019
Chia sẻ