Messi sẽ gặp thủ môn mà anh ưa thích nhất

23:34 Chủ nhật 19/03/2017

Diego Alves là thủ môn mà Lionel Messi đã ghi nhiều bàn thắng nhất trong sự nghiệp của mình, điều hứa hẹn sẽ lại xảy ra ở trận Barcelona gặp Valencia đêm nay.

Leo Messi sẽ ra sân đêm nay chống lại đối thủ rất dễ chịu Valencia và cả thủ môn “yêu thích” của mình. Không ai khác ngoài Diego Alves là thủ môn mà anh đã ghi được nhiều bàn thắng nhất trong tất cả các đối thủ từng giáp mặt.

 - Bóng Đá

 

Valencia là một đội bóng đặc biệt tốt cho “số 10” của Barcelona vì anh đã ghi được 22 bàn thắng trong 25 trận, gồm 3 cú hat-trick và một cú poker - thành tích thực hiện ở mùa giải 2011/12 trên sân Valencia.

Đang dẫn đầu danh sách ghi bàn tại La Liga với 23 lần lập công, bây giờ Messi sẽ có cơ hội nới rộng khoảng cách với Cristiano Ronaldo - người im tiếng trước Bilbao - bằng cách đánh bại nạn nhân ưa thích nhất của mình là Diego Alves.

Tính đến nay, Messi đã ghi 19 bàn thắng trước thủ môn người Brazil này, nhiều hơn Gorka Iraizoz (18) và Iker Casillas (17). Hầu hết các bàn thua nói trên của Diego Alves xảy ra khi anh khoác áo Valencia, nhưng cũng chịu đựng trong thời gian chơi cho Almeria.

 - Bóng Đá

 

Mặc dù thường xuyên bị Messi đánh bại, Diego Alves là một chuyên gia tài năng trong việc cản phá các quả phạt đền. Trong một năm mà Diego Alves đi vào lịch sử trở thành thủ môn cản phá được nhiều penalty nhất La Liga, chính Messi cũng là một trong số những người đã không thắng được anh từ chấm 11 mét.

Minh Khang | 06:53 19/03/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục