MỚI NHẤT :

Mê mẩn với thân hình Alessia Tedeschi - tình cũ CR7

20:24 Thứ năm 17/05/2018

BongDa.com.vn Sở hữu thân hình gợi cảm cùng khuôn mặt hết sức gợi tình, dễ hiểu khi siêu mẫu Alessia Tedeschi từng có cuộc tình chớp nhoáng với Cristiano Ronaldo

Vào năm 2014, truyền thông Italia từng đưa tin siêu sao Cristiano Ronaldo (Real Madrid) đã qua đêm với siêu mẫu Alessia Tedeschi chỉ sau thời gian ngắn hai người quen nhau.

 - Bóng Đá

Alessia Tedeschi từng qua lại với Ronaldo

Thậm chí siêu sao Bồ Đào Nha cũng đã xài chiêu cũ, đó là mời Tedeschi tới dự khán trận bán kết lượt về Champions League giữa Real Madrid và Juventus trên sân Bernabeu.

Báo chí Italia sau đó tiết lộ, trái tim của Cristiano Ronaldo đã tìm lại được niềm vui bên người đẹp Alessia Tedeschi sau khoảng 4 tháng chia tay siêu mẫu Irina Shayk. Chia sẻ với Sport Mediaset, người đẹp Alessia Tedeschi sau đó chưa thừa nhận đang hẹn hò với Cristiano Ronaldo, song cô nàng đã bóng gió rất nhiều về mối quan hệ này.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

Tedeschi từng lọt vào Top 20 cuộc thi Miss Italia năm 2011 và từng có thời gian qua lại với những anh trang đào hoa nổi tiếng ở dải đất hình chiếc ủng như Marco Borriello, Davide Lippi hay Blerim Dzemaili.

Video thân hình Alessia Tedeschi:

Phương Thư - BongDa.com.vn - TTVN | 20:24 17/05/2018
TỪ KHÓA
Chia sẻ

x