Mauricio Pochettino lo lắng học trò nhịn sex quá lâu

08:40 Chủ nhật 25/11/2018

BongDa.com.vn Với lịch tập luyện dày đặc của Tottenham, HLV Mauricio Pochettino đang lo ngại rằng các học trò của ông sẽ "đói sex."

Theo quan điểm của HLV Mauricio Pochettino thì tình dục cũng góp phần làm cho tình thần của các cầu thủ thoải mái và thể lực sung mãn. Mới đây HLV của Tottenham chia sẻ: "Các cầu thủ đều còn rất trẻ. Họ cần có đủ năng lượng dành cho bạn gái và gia đình."

Mauricio Pochettino lo lắng học trò nhịn sex quá lâu - Bóng Đá

 Mauricio Pochettino rất thoáng trong chuyện sex của cầu thủ.

Ông lo lắng rằng nếu tập luyện trong cường độ cao thì các cầu thủ sẽ không có thời gian bên cạnh vợ và bạn gái. Đặc biệt, chiến lược gia người Argentina còn khuyến khích các học trò đang độc thân hãy mau đi tìm một nửa của mình. Chính phát biểu này của Pochettino đã khiến những nàng WAGs của Gà trống thành London ủng hộ nhiệt tình.

Đứng đầu danh sách ủng hộ ông thầy gầm có Ruby Mae, bạn gái Dele Alli, Marine, vợ thủ thành Hugo Lloris, Sabrina Kvist Jensen, hôn thê tiền vệ Christian Eriksen… Nhưng ý kiến của Pochettino cũng vấp phải không ít những phản đối. Bởi nếu sex quá đà thì sẽ khiến các cầu thủ sa sút phong độ.

Từ trước đến nay, chuyện sex trong giới cầu thủ luôn phải tranh cãi dữ dội. Rất nhiều ý kiến bênh vực cũng như phản đối việc buông thả với vấn đề sex. Pochettino được xem là ông thầy dễ tính vì đối với một số HLV khác thì họ luôn có những quy định cụ thể về chuyện chăn gối. Ví dụ như Pep Guardiola luôn cấm học trò sex sau nửa đêm.

Trang Ý | 08:25 25/11/2018
Chia sẻ

x