MỚI NHẤT :

Matic và Mata nói gì trước lần tái ngộ Chelsea?

14:24 Thứ năm 02/11/2017

BongDa.com.vn Tiền vệ Man Utd, Nemanja Matic khẳng định anh không cần phải chứng minh bất kì điều gì với Chelsea trong lần tái ngộ sân Stamford Bridge vào cuối tuần này.

Nemanja Matic là công thân của Chelsea nhiều năm qua. Tuy nhiên, quá bất ngờ khi anh bị bán cho Man Utd trong mùa Hè vừa qua. Hiện tại, rất nhiều người cho rằng đó là sai lầm chết người của Chelsea, bởi Quỷ đỏ mạnh thêm nhiều với Matic, còn The Blues thì yếu đi trông thấy khi thiếu vắng tiền vệ người Serbia.

Matic nói gì trước lần tái ngộ Chelsea? - Bóng Đá

 Matic hết lòng vì Man Utd.

"Tôi cảm thấy khi tôi chơi ở Chelsea, tôi đã cho họ thấy chất lượng của mình. Chúng tôi đã giành 2 danh hiệu Ngoại hạng Anh và cũng có hai cúp tại đó, vì vậy tôi không phải chứng minh cho họ bất cứ điều gì. Tôi chỉ cần chứng minh điều gì đó với câu lạc bộ mới của tôi", lời của Matic được trích dẫn trên The Guardian.

"Chúng tôi biết chúng tôi phải tôn trọng Chelsea," Matic nói thêm. "Họ là một đội bóng tốt, họ là nhà đương kim vô địch và đó sẽ là một trận đấu khó khăn cho Man Utd, nhưng chúng tôi cũng có những phẩm chất của riêng mình."

Một cầu thủ khác của Man Utd từng chơi cho Chelsea là Juan Mata cũng tỏ ra thân thiện với đội bóng cũ: "Không hề có 2 chữ trả thù trong tâm trí của tôi.

Việc đối đầu với Chelsea luôn khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức. Có rất nhiều áp lực nhưng rõ ràng chúng tôi sẽ thi đấu hết mình để trở lại Manchester với ba điểm trọn vẹn."

Tài năng của Nemanja Matic trong màu áo Chelsea:

Minh Tuấn - BongDa.com.vn - TTVN | 13:09 02/11/2017
Chia sẻ