Marcelo tranh thủ kỳ nghỉ để 'khoe tài' trên bãi biển

22:33 Thứ bảy 21/07/2018

BongDa.com.vn Hậu vệ sinh năm 1987 đã trải qua một mùa giải dài hơi cùng Real Madrid và Brazil tại World Cup 2018.

Hầu hết các thành viên của câu lạc bộ Real Madrid đã trở lại tham gia vào quá trình đạo tạo và giao hữu trước mùa giải mới, nhưng cá nhân hậu vệ Marcelo lại đang tận dụng tối đa kỳ nghỉ bù của mình sau kỳ World Cup không mấy thành công tại Nga.

Cũng vì đã mất quá nhiều sức lực khi tập trung cùng đội tuyển Brazil mà Marcelo đã được phép tập trung sau nhiều đồng đội của mình tại Los Blancos. Mới đây, hậu vệ 31 tuổi đã đăng một đoạn clip ngắn trên Instagram cá nhân mình để chia sẻ về một hoạt động vui nhộn trên bãi biển trong kỳ nghỉ hè vào cuối tuần.

Marcelo bãi biển khoe tài - Bóng Đá

 Hình ảnh được lấy từ đoạn clip mà Marcelo đã đăng tải trên Instagram của mình.

Việc đám đông hiếu kỳ kéo lại gần để chứng kiến một trong những hậu vệ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá thi triển 'võ công' là điều hoàn toàn dễ hiểu. Vì vậy, Marcelo càng có lý do để làm hết sức mình với trái bóng cùng những người chơi cạnh anh.

Mùa hè này, sau sự ra đi của người đồng đội và cũng là bạn thân Cristiano Ronaldo, đã đó thông tin cho rằng Marcelo cảm thấy không vui và muôn nối gót siêu sao sinh năm 1985 gia nhập đội bóng vô địch Serie A, Juventus. Tuy nhiên, điều này có vẻ không đúng sự thật vì tinh thần của cầu thủ Real Madrid vẫn đang ở trạng thái cực kỳ thoải mái, ít nhất là trong đoạn clip này.

Vũ Quang Toản | 22:15 21/07/2018
Chia sẻ

x