"Man Utd sẽ thắng tất cả những trận đấu dễ dàng này dưới thời Mourinho"

19:06 Thứ hai 31/12/2018

BongDa.com.vn Piers Morgan - chuyên gia phân tích của Sky Sports, đã đánh giá thấp công lao của Ole Gunnar Solskjaer những trận đấu vừa qua.

Không thể phủ nhận rằng, Ole Gunnar Solskjaer đã mang lại làn gió mới cho Man United. Từ một đội bóng sở hữu lối đá kém hấp dẫn, Man United dưới thời Solskjaer đã thể hiện một phong cách chơi tấn công đầy mạnh mẽ.

Ở trận đấu gần nhất, Quỷ đỏ đã huỷ diệt Bournemouth với tỷ số 4-1. Rõ ràng, đây là thành tích đáng để CĐV Man United vui mừng tuy nhiên, chuyên gia Sky Sports, đồng thời là CĐV cuồng nhiệt của Arsenal - Piers Morgan lại không đánh giá cao thành tích vừa qua của Man United.

 - Bóng Đá

 Morgan không đánh giá cao Man United.

Cụ thể, ông khẳng định: "Man United sẽ thắng tất cả những trận đấu dễ dàng này (trước Cardiff City, Hudersfield, Bournemouth) dưới thời Mourinho. Hãy cùng chờ đợi xem, liệu 'sự trở lại vĩ đại nhất kể từ sau Lazarus' có thể sống sót được trước những đối thủ lớn hay không."

Ở những trận đấu vừa qua, thử thách dành cho Man United thực tế không quá khó nhằn và đó là lý do, họ có thể thoải mái thi triển lối chơi. Lời cảnh báo của Piers Morgan không hề thừa. Trước mắt Man United sẽ là bài test mang tên Tottenham vào giữa tháng 1.

Video tài năng của Ole Gunnar Solskjaer:

Tiểu Lam | 18:57 31/12/2018
Chia sẻ