Man Utd chú ý, "đối tác trong mơ" của Pogba nhận thông điệp mới từ BLĐ

19:00 Thứ tư 13/02/2019

BongDa.com.vn Thất bại cay đắng trước PSG vừa qua sẽ càng khiến Man Utd khao khát chiêu mộ thêm những tân binh chất lượng.

Như đã biết, Manchester United được cho là sẽ chi đậm để mang về những bom tấn trong kỳ chuyển nhượng Hè tới. Và hiển nhiên thất bại muối mặt rạng sáng ngày hôm nay trước Paris Saint Germain sẽ càng làm cho thượng tầng Quỷ đỏ càng quyết tâm nâng cao chất lượng đội hình nhằm hiện thực hóa tham vọng đưa MU trở lại tháng ngày đỉnh cao.

Tuy nhiên mới đây, họ lại bất ngờ nhận phải một thông tin khá buồn từ một trong những mục tiêu hàng đầu của mình, đó là Philippe Coutinho. Theo đó, giám đốc học viện của Barcelona là Guillermo Amor vừa qua đã có những phát biểu về cựu sao Liverpool:

Barcelona director aims subtle warning at Philippe Coutinho - Bóng Đá

Man Utd đang cần Coutinho hơn bao giờ hết.

"Thời điểm mới tới đây, Coutinho đã rất vui vẻ. Chúng tôi sẽ tiếp tục tạo cơ hội cho cậu ấy, hi vọng là cậu ấy sẽ nắm lấy."

"Coutinho luôn cho thấy được mình có những phẩm chất gì cũng như luôn sẵn lòng chấp nhận mọi rủi ro."

"Có vẻ như mọi người đang quá khắt khe, chú ý từng cử chỉ, động thái của cậu ấy. Điều này thật tệ, nhưng tôi tin cậu ấy sẽ vượt qua được."

Rõ ràng đây chẳng phải tin lành cho Quỷ đỏ. Thế nhưng cũng chẳng loại trừ khả năng đây chỉ là một động thái nhằm nâng giá của đại diện Tây Ban Nha khi mà trước đó, họ được cho là đã sẵn sàng nghe mọi lời đề nghị. Thậm chí kỳ chuyển nhượng Đông vừa qua, Coutinho suýt chút nữa đã chia tay Camp Nou nếu như Barca không kiên quyết đòi mức giá đúng với những gì họ từng bỏ ra để đem anh về từ Liverpool.

Anh Tú | 10:20 13/02/2019
Chia sẻ