Man Utd bất ngờ nhận tin dữ từ cầu thủ quan trọng nhất

05:54 Thứ bảy 10/11/2018

BongDa.com.vn HLV Jose Mourinho đang rất lo lắng, khi tiền vệ trụ cột Paul Pogba vắng mặt trong buổi tập ngày thứ Sáu cùng toàn đội.

Vì lí do thể lực, Pogba không thể tập luyện bình thường, mà phải ở nhà để tự lập luyện theo giáo án riêng. Dù HLV Mourinho đã thông báo Man Utd không có chấn thương nào mới, nhưng tình hình của Pogba khiến ông cũng như người hâm mộ phải lo lắng nhiều, bởi trận derby Manchester đã đến rất gần.

Cầu thủ quan trọng nhất vắng mặt trong buổi tập ngày thứ Sáu của Man Utd - Bóng Đá

 Pogba vắng mặt trong buổi tập ngày thứ Sáu của Man Utd.

Dù sao, Pogba vẫn còn ngày hôm nay để hồi phục trước khi biết được mình có thể ra sân trước Man City hay không. Cần nhớ rằng, tiền vệ người Pháp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cách vận hành chiến thuật của Man Utd. Ở cuộc so tài tại Etihad tháng Tư, chính Pogba đã lập cú đúp làm nên thắng lợi 3-2 của Quỷ đỏ.

Bên cạnh Pogba, HLV Mourinho cũng chờ đợi sự trở lại của Romelu Lukaku - người đã bỏ lỡ 2 trận gần nhất vì chấn thương. Ở buổi tập ngày thứ Sáu, Lukaku đã tập luyện bình thường cùng toàn đội. Tương tự là trường hợp của Alexis Sanchez - người đã gặp vấn đề ở chân từ trận đấu với Juventus.

Tầm quan trọng của Paul Pogba với Man Utd:

Minh Tuấn | 05:27 10/11/2018
Chia sẻ