Man City âm mưu cướp thần đồng nhí Barcelona

10:12 Thứ hai 11/09/2017

BongDa.com.vn Xavi Simons, một trong những tài năng sáng giá nhất của lò đào tạo trẻ La Masia hiện tại, đang nhận được nhiều đề nghị cực kỳ hấp dẫn từ nhiều CLB.

Với nhiều cổ động viên Barcelona và hâm mộ bóng đá, Xavi Simons là một cái tên không hề xa lạ với họ từ 2-3 năm nay. Từ khi lên ở độ tuổi 11-12, cậu đã gây ấn tượng với khả năng chơi bóng cực kỳ tài năng.

Man City âm mưu cướp thần đồng nhí Barcelona - Bóng Đá

Xavi Simons lần thứ 4 liên tiếp giành danh hiệu Youth Ballon D'or - phiên bản nhí của Quả bóng vàng thế giới

Mới đây, Xavi Simons lần thứ 4 liên tiếp giành danh hiệu Youth Ballon D'or - phiên bản nhí của Quả bóng vàng thế giới do tạp chí France Football sáng lập. Điều đó cho thấy giới chuyên môn của bóng đá châu Âu đặt niềm tin lớn vào cầu thủ này như thế nào.

Đó là lý do nhận Xavi Simons được nhiều đề nghị cực kỳ hấp dẫn từ nhiều CLB. Hiện tại, Manchester City đang là CLB chiếm ưu thế. Với sự có mặt của Pep Guardiola, Man City hy vọng sẽ sử dụng vị thế và tất nhiên, là nền tảng chính vững chắc để "cuỗm" cầu thủ 14 tuổi từ tay Barcelona.

Trong một diễn biến khác, vào đầu tháng này, siêu cò Mino Raiola đã xuất hiện ở Tây Ban Nha và có cuộc gặp gỡ với Xavi Simons. Nhiều khả năng Mino Raiola sẽ là đại diện cho cầu thủ còn rất nhỏ này. Điều này càng tăng khả năng cầu thủ có thể chuyển đổi CLB.

Xavi Simons, con trai của cầu thủ Hà Lan Regillio Simons được coi là thần đồng bóng đá thế giới. Năm 7 tuổi, cậu được Barca đưa về La Masia.

Xem tài năng đáng kinh ngạc của Xavi Simons:

NT - Thể Thao Việt Nam | 10:20 11/09/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục