Lukaku phản pháo Thierry Henry: “Tôi chẳng gặp vấn đề tâm lý như mọi người nghĩ”

10:48 Thứ hai 16/10/2017 | 1

BongDa.com.vn Sau hàng loạt chỉ trích của giới truyền thông và các nhà phê bình về màn trình diễn nhạt nhòa tại sân Anfield, Lukaku đã chính thức lên tiếng tự bảo vệ mình.

Trả lời cánh báo chí sau trận derby nước Anh, tiền đạo người Bỉ đã phản pháo: “Trên thế giới có rất nhiều tiền đạo giòi và họ cũng thường xuyên bở lỡ cơ hội chứ đâu chỉ mình tôi.”

 - Bóng Đá

 Lukaku khẳng định tâm lý của bản thân hoàn toàn vững chắc.

Trước đó Gary Neville cũng đứng lên bảo vệ tiền đạo của MU, nhưng ông lại không tin tưởng khả năng của anh trong màu áo ĐTQG Bỉ. Chính vì điều này, Lukaku cũng thể hiện rất rõ quan điểm của mình: “Tôi không biết tại sao các bạn lại nghi ngờ về khả năng của tôi. Đã làm một tiền đạo thì ghi bàn và bỏ lỡ cơ hội luôn là hai công việc gần như song song và không thể tách rời.”

Sau hàng loạt chỉ trích, tiền đạo người Bỉ vẫn tự tin rằng, anh hoàn toàn xứng đáng với số tiền 90 triệu euro mà Man United bỏ ra. Hơn nữa, Lukaku cũng không quên phản pháo lời nhận định của tiền đạo huyền thoại Thierry Henry, khi ông cho rằng Lukaku bỏ lỡ quá nhiều cơ hội ngon ăn, và có màn trình diễn nhạt nhòa bởi anh đang gặp vấn đề về tâm lý.

“Giá của tôi thật sự là quyết định đúng đắn của MU, và tôi khẳng định tâm lý của bản thân mình hoàn toàn vững chắc. Tôi chấp nhận mọi lời phê phán, nhưng có người nói tôi bị tâm lý thì tôi không đồng ý. Tôi đang cảm thấy rất thoải mái. Áp lực duy nhất của tôi là đụng độ với… Real Madrid mà thôi. Khi hai đội gặp nhau, mọi người rồi cũng sẽ hướng về tôi và trông chờ tôi.”

Lukaku cũng không quên trấn an các CĐV Man United về khả năng của mình bằng một lời hứa: “Việc của tôi lúc này là cố gắng cải thiện khả năng và thi đấu tốt hơn mà thôi. Ai chỉ trích, tôi chẳng cần quan tâm nữa.”

Trang Ý- Thể thao Việt Nam | 10:25 16/10/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục