Lỡ cơ hội tới Barca, Coutinho CHÍNH THỨC lên tiếng

14:22 Chủ nhật 17/09/2017 | 2

BongDa.com.vn Tiền vệ Philippe Coutinho đã có những phát biểu đầu tiên liên quan đến thương vụ chuyển nhượng sang Barcelona bị đổ vỡ.

Trong kỳ chuyển nhượng năm nay, Barcelona đã liên tục đưa ra hàng loạt lời đề nghị hấp dẫn đến Liverpool hòng đổi lấy chữ ký của Philippe Coutinho. Thậm chí, lời đề nghị thứ 3 của CLB xứ Catalan có giá trị lên đến 150 triệu euro nhưng vẫn bị từ chối.

Lỡ cơ hội tới Barca, Coutinho CHÍNH THỨC lên tiếng - Bóng Đá

 Coutinho đã muốn sang Barca.

Phía Liverpool đã đưa ra quan điểm rất rõ ràng, không bán Liverpool bằng bất cứ giá nào. Không thể cập bến sân Camp Nou, Coutinho đành 'bấm bụng' ở lại tập luyện và đã có màn tái xuất đầu tiên ở trận hòa Burnley 1-1 tại vòng 5 Premier League vừa qua.

Sau trận đấu này, Coutinho lên tiếng: "Đúng vậy! Tôi đã rất quan tâm tới lời đề nghị từ Barcelona. Tuy nhiên vào thời điểm này, tôi chỉ muốn tập trung thi đấu để có một mùa giải thành công cùng Liverpool và tuyển Brazil.

Thật vinh dự khi nhận được sự quan tâm từ CLB vĩ đại như Barcelona nhưng tôi cũng cảm thấy hạnh phúc và hãnh diện khi khoác áo Liverpool. Tôi luôn dành sự tôn trọng rất lớn cho đội bóng và CĐV ở đây."

Trong ngày trở lại Premier League, Coutinho không thể giúp Liverpool giành được 3 điểm trước Burnley. Trước đó, Coutinho được cho là đã bị sốc tâm lý do không thể chuyển đến chơi cho Barcelona. Nhiều khả năng, CLB xứ Catalan sẽ trở lại thương vụ này trong kỳ CN mùa Đông.

Video tài năng của Coutinho:

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 14:14 17/09/2017
Chia sẻ