Liverpool không bán Coutinho là vì chưa được giá

21:32 Chủ nhật 13/08/2017 | 2

BongDa.com.vn Theo lời cựu sao Manchester City Shay Given, Liverpool đang muốn nhận thêm tiền mới đồng ý bán Philippe Coutinho.

Barcelona đề nghị mua Coutinho với giá 90 triệu bảng nhưng Liverpool không đồng ý, mặc dù Coutinho đã trực tiếp gửi email yêu cầu ra đi. Nhưng Given khẳng định Coutinho sẽ sớm rời Liverpool.

Liverpool không bán Coutinho là vì chưa được giá - Bóng Đá

 Coutinho sẽ ra đi với mức giá rất cao? Ảnh: Daily Star.

Trên Sky Sports, Given phát biểu: “Những tiền đạo luôn có phí chuyển nhượng và mức lương rất lớn. Neymar với giá chuyển nhượng gần 200 triệu bảng đã thổi bay những cột mốc trên thị trường chuyển nhượng.

Coutinho, họ nói về cậu ấy rất nhiều trong tuần vừa qua. Thật thú vị để chờ đợi về những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Liverpool đang ở cửa trên và Barca dần tuyệt vọng. Liverpool biết Barca có 200 triệu bảng từ tiền chuyển nhượng Neymar. Họ đang cố gắng muốn có càng nhiều tiền càng tốt nhưng tôi nghĩ cuối cùng Coutinho cũng ra đi.

Coutinho đã vắng mặt trong trận mở màn Ngoại hạng Anh, kết quả là Liverpool đã hòa 3-3 trước Watford. Trước đó, Coutinho đã trực tiếp đưa ra lời đề nghị ra đi với Liverpool nhưng đội bóng lập tức từ chối.

Nói về lời đề nghị của Barca, Liverpool từng đăng một thông báo trên trang chủ rằng họ không chấp nhận bất kỳ lời đề nghị nào và Coutinho sẽ ở lại trong hè này.

Video những màn trình diễn ấn tượng của Coutinho

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 21:10 13/08/2017
Chia sẻ