Liverpool đã may mắn mua Shaqiri chỉ với 1/3 giá trị

15:45 Thứ bảy 11/08/2018 | 1

BongDa.com.vn Chuyên gia Paul Merson nhận định Liverpool đã quá hời và may mắn khi chỉ phải bỏ ra một số tiền quá ít để có được Xherdan Shaqiri.

Xherdan Shaqiri chuyển tới Liverpool vào mùa Hè năm nay từ Stoke với giá chỉ 13 triệu bảng. Đây được xem là một sự bổ sung cho băng ghế dự bị của The Kop mùa này để phòng hờ trường hợp những Salah, Mane,... xuống phong độ.

Liverpool đã may mắn mua Shaqiri chỉ với 1/3 giá trị - Bóng Đá

 Shaqiri là một nhân tố rất đáng kỳ vọng của Liverpool.

Tuy nhiên sau những gì mà 'Messi của Thụy Sỹ' đã làm được trong giai đoạn giao hữu mùa Hè vừa qua, nhiều CĐV Liverpool tin rằng đã đến lúc Klopp cần có một phương án để sử dụng Shaqiri thường xuyên hơn.

Về phía bản thân trong một chia sẻ mới đây trên Sky Sports, Paul Merson đã cho biết: "Xherdan Shaqiri là một trong những bản hợp đồng đáng chú ý nhất trong mùa Hè này. Giá trị của cậu ấy hoàn toàn có thể lên tới 35 triệu bảng."

"Klopp đang cần một vài tiền vệ có thể vào sân mỗi khi 3 mũi nhọn tấn công của họ gặp chấn thương, hoặc chơi dưới phong độ. Khi đó họ cần một số 10 để có thể tạo đột biết và Shaqiri là mẫu cầu thủ như thế."

Ở Shaqiri, tốc độ và kỹ thuật không phải là những điểm mạnh duy nhất mà anh khiến người khác phải nhắc đến, mà bên cạnh đó còn là những tình huống mở bóng rất sáng tạo. Trước khi rời Stoke, Shaqiri cũng là người sở hữu nhiều bàn thắng và kiến tạo nhất của đội trong năm ngoái.

Video tài năng của Shaqiri:

Kỳ Anh | 15:10 11/08/2018
Chia sẻ