MỚI NHẤT :

Lê Công Vinh: "U22 Việt Nam chỉ có một ngôi sao trước ngực”

13:55 Thứ hai 14/08/2017 | 2

Trong một bài viết vừa được gửi đến truyền thông, quyền Chủ tịch CLB TP.HCM – Lê Công Vinh đã cho rằng U22 Việt Nam đang có một lứa cầu thủ đầy tài năng, nhưng họ chỉ có một ngôi sao duy nhất đó chính là ngôi sao ở phía trước ngực.

Trước khi U22 Việt Nam bước vào trận đấu đầu tiên với U22 Timor Leste vào chiều mai, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng đã nhận được rất nhiều lời động viên từ người hâm mộ lẫn chuyên gia. Trong đó viết của quyền chủ tịch Lê Công Vinh mới đây chia sẻ với truyền thông  đã thu hút rất nhiều chú ý.

Trong bài viết, cựu tiền đạo ĐT Việt Nam đã chỉ ra những điểm mạnh của lứa U22 Việt Nam và hoàn toàn tin rằng với dàn cầu thủ này thì đoàn quân HLV Hữu Thắng sẽ có nhiều hy vọng “gặt vàng” ở kỳ SEA Games 29.

 “Chúng ta đang có một dàn cầu thủ được ăn tập với nhau một thời gian rất dài. Lứa kế cận là các cầu thủ U20 Việt Nam cũng tài năng. Quan trọng hơn cả là bộ khung đã thi đấu suốt 2-3 năm qua với nhau. Điểm nhấn là lứa cầu thủ U19 HAGL - JMG cộng thêm một số cầu thủ tài năng của các CLB khác.

 - Bóng Đá

 Cựu đội trưởng ĐT Việt Nam Lê Công Vinh đã gửi lời nhắn nhủ đến U22 Việt Nam trước khi SEA Games diễn ra.

Vì vậy, U22 Việt Nam hiện tại có thể nói đồng đều trên tất cả các vị trí. Trong khi đó, HLV Hữu Thắng là người được cầu thủ rất tôn trọng, và biết cách truyền lửa chiến đấu cho toàn đội.

Ngoài ra, chúng ta có sự hậu thuẫn từ truyền thông, của người hâm mộ cả nước. Đó là những điểm tựa rất lớn về tinh thần cho các cầu thủ ở SEA Games 29.”

Bên cạnh đó, Công Vinh còn muốn nhắn nhủ đàn em là U22 Việt Nam không có ngôi sao nào cả, chỉ có một ngôi sao sáng là ở phía trước ngực:“Tôi cho rằng tập thể đội bóng là lớn nhất. Tất cả cùng chung sức, đoàn kết và quyết tâm để giành chiến thắng là điều quan trọng nhất. Ở đó, ngôi sao sáng nhất là ngôi sao vàng trước ngực của các tuyển thủ chứ không phải một cá nhân nào.”

Tuy nhiên, Công Vinh cũng tỏ ra lo lắng bởi các đối thủ sẽ dè chừng và hết sức cẩn trọng khi đối đầu với U22 Việt Nam, vì thầy trò Hữu Thắng đang là ứng cử viên nặng ký trong việc tranh chấp HCV.

Hy vọng những lời nhắn nhủ đầy tâm huyết này của Công Vinh sẽ được các cầu thủ U22 Việt Nam tiếp thu và lắng nghe, từ đó thi đấu hết sức mình để huy chương vàng lịch sử cho bóng đá Việt Nam tại một kỳ SEA Games.

Viết Định - Thể thao Việt Nam | 13:20 14/08/2017
Chia sẻ

x