Laura Bariatti - Nhân viên y tế xinh đẹp

14:19 Thứ ba 21/03/2017 | 3

(BongDa.com.vn) - Bình thường Deportivo Suchitepequez chỉ là đội bóng nổi tiếng của Guatemala mà thôi. Còn thì với thế giới, chẳng ai biết đến Deportivo Suchitepequez.

 - Bóng Đá

 Laura Bariatti, nữ chuyên gia vật lý trị liệu nóng bỏng

Nhưng những ngày gần đây, Deportivo Suchitepequez bỗng được nhắc tên vượt ra cả phạm vi Trung Mỹ. Sự nổi tiếng bất ngờ ấy chẳng phải bởi họ tạo ra cầu thủ ngôi sao nào hay tạo được kỳ tích nào trên sân cỏ. Tất cả xuất phát từ Laura Bariatti, nữ chuyên gia vật lý trị liệu mà họ mới ký hợp đồng.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

Nói về Laura Bariatti, cứ phải… ngắm ảnh trước cái đã. Nếu không thấy Laura mặc đồng phục lao động, chẳng ai nghĩ cô đang là chuyên gia vật lý trị liệu. Ngắm nhìn Laura, các fan cứ liên tưởng tới các siêu mẫu hay các thí sinh thi hoa hậu.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

Những buổi tập và các trận gần đây của Deportivo Suchitepequez bỗng đông người xem lạ thường. Các fan còn trèo qua hàng rào của sân tập vào để có thể được chụp hình “selfie” với Laura.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

Sự hút fan đặc biệt ấy, các cầu thủ Deportivo Suchitepequez có nằm mơ cũng không được. Và khi biết thông tin Laura là người Venezuela, các fan không khỏi xuýt xoa cô không hổ danh người đẹp đến từ “xứ sở hoa hậu”.

Phương Thư - Thể Thao Việt Nam | 14:00 21/03/2017
Tin nên đọc
TỪ KHOÁ
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục