Làm WAGS cầu thủ và bóng tối sau ánh hào quang

11:01 Chủ nhật 16/09/2018

BongDa.com.vn Với chức danh vợ hoặc bạn gái cầu thủ có sướng hay không? Và đây là câu trả lời.

Danh xưng của thị phi

Làm WAGS cầu thủ và bóng tối sau ánh hào quang - Bóng Đá

 WAGS Anh luôn bị gọi là "gánh xiếc rong."

Được làm WAGS cầu thủ dường như là mơ ước của phần đông cô gái có tham vọng đổi đời. Nhiều ả gái gọi hoặc các nàng có chút nhan sắc muốn giàu nhanh thì bất chấp mọi thủ đoạn để làm bạn gái hoặc tình một đêm của cầu thủ nhằm đánh bóng tên tuổi.

Các chân dài không ngại tập trung ở các quán bar, hộp đêm để có cơ hội tiếp xúc với cầu thủ và được lọt vào mắt xanh của anh ta. Thậm chí có những cuộc ẩu đả xảy ra nhằm tranh giành mục tiêu. Nhưng không phải ai cũng hiểu được đằng sau những hào quang mà dư luận bàn tán thì WAGS luôn phải gánh chịu những thị phi không đáng có.

Làm WAGS cầu thủ và bóng tối sau ánh hào quang - Bóng Đá

 Làm WAGS là chấp nhận thị phi.

Nếu cầu thủ thi đấu tuyệt vời thì báo chí khen anh ta đã đành, mà nhỡ khi ngôi sao sa sút phong độ thì như một thói quen, đám đông luôn đổ thừa vào các WAGS. Cách đây 12 năm, ở World Cup 2006, khi đội tuyển Anh tới Đức dự Cúp Thế giới, dàn bạn gái và vợ cầu thủ nổi tiếng như Victoria Beckham (vợ Beckham), Cheryl (vợ Ashley Cole), Abigail (vợ Crouch) hay Coleen (vợ Rooney)... đều hăng hái tháp tùng chồng thi đấu.

Họ bị gán biệt danh là "gánh xiếc rong" vì truyền thông cho rằng tuyển Anh thi đấu không thành công là do các cô gái xinh đẹp này làm phân tâm cầu thủ. Còn những ai ác ý hơn thì cho rằng WAGS đi theo đội tuyển chỉ để làm đẹp trước ống kính.

Thậm chí nhiều HLV cho rằng WAGS chính là nguyên nhân khiến học trò của họ sa sút phong độ. Nhưng đẳng cấp và phong độ của cầu thủ không chỉ quyết định chỉ vì tình dục. Một cầu thủ thi đấu thất thường có rất nhiều lý do như rượu, mại dâm và cả lười biếng. Nhưng khi mọi chuyện chưa được tỏ tường thì WAGS là người gánh chịu tiếng xấu đầu tiên.

WAGS có giàu như ta tưởng

Làm WAGS cầu thủ và bóng tối sau ánh hào quang - Bóng Đá

 WAGS có hạnh phúc như ta tưởng?

Không phải ai làm vợ hoặc bạn gái của cầu thủ thì hiển nhiên sống được một cuộc đời sung sướng. Nữ diễn viên Cecilia Oviedo đã từng kể về cuộc đời đầy đau khổ của cô. Mang danh xưng là mỹ nữ sát cầu thủ Arrgentina vì từng cặp kè với Pillud Ivan, Jonathan Ferrari, Matias Defederico... 

Nhưng cô vẫn phải đi làm gái bán dâm để kiếm tiền. Ngoài ra các chân dài từng cặp kè cầu thủ như Andrea Rincon (Messi), Claudia Ciardone (Carlos Tevez), Jesica Cirio (Lavezzi) cũng bị bỏ rơi và sa vào con đường mại dâm. Dĩ nhiên WAGS có rất nhiều tính cách, ngành nghề khác nhau.

Cùng có rất nhiều cô nàng xinh đẹp và có học thức và giữ được một cuộc sống chuẩn mực. Nhưng bên cạnh đó cũng có vô số người đẹp làm tiền cầu thủ hoặc cặp kè với sao sân cỏ chỉ để nổi tiếng. Vậy nên ta không thể ôm mãi định kiến WAGS là hư hỏng và lẳng lơ.

Làm vợ hay bạn gái của cầu thủ vốn dĩ là một danh xưng lắm thị phi, nhiều đoàn đoán. Được gọi là WAGS chắc gì đã hạnh phúc đỉnh cao?!

Trang Ý | 10:35 16/09/2018
TỪ KHÓA
Chia sẻ

x