MỚI NHẤT :

Klopp: "Tôi hài lòng"

04:46 Chủ nhật 17/09/2017

BongDa.com.vn Jurgen Klopp cho rằng ông cảm thấy có những điều gì đó rất lạ khi Liverpool lại để mất điểm trong trận đấu mà họ đã chơi rất tốt trước Burnley.

Cụ thể vị chiến lược gia người Đức đã nói rằng: "Khá lạ, có gì đó không ổn, dù sự thật là chúng tôi đã hòa. Phần lớn trận đấu, có thể nói là tôi rất hài lòng. Chúng tôi đã tạo được nhiều cơ hội, nhưng lại không thể kết thúc. Đó là tôi lý do vì sao tôi chỉ hài lòng ở mức một trận hòa 1-1, chứ không phải quá hài lòng."

 - Bóng Đá

 

"Bàn thua mà chúng tôi phải nhận chỉ đơn giản là một tình huống bóng dài. Alexander-Arnold có thể phá được bóng ngay trong tình huống đầu tiên, Matip cũng khó có thể cản được bóng vì đó dường như đã có tình huống phạm lỗi. Klavan đã có thể đỡ được bóng, tuy nhiên bóng lại bật ra theo một hướng đi bất ngờ, và Robertson thì rõ ràng đã chậm hơn Arfield."

Đây là trận đấu mà Liverpool đã kiểm soát bóng tới hơn 71% và tung ra tới 35 cú sút, trong khi tổng số pha dứt điểm của đội khách chỉ là 5. Rõ ràng The Kop đang có rất nhiều vấn để ở cả khâu phòng ngự, lẫn tấn công. Bàn thắng mà Liverpool có được ở trận này đó là nhờ công của Mohamed Salah.

Hiện trên các cộng đồng NHM của Liverpool, làn sóng tẩy chay và yêu cầu Klopp từ chức cũng đã bắt đầu xuất hiện. Dường như đã không còn nhiều người giữ được niềm tin với chiến lược gia người Đức.

Xú - Thể thao Việt Nam | 04:45 17/09/2017
Chia sẻ