Klopp: "Man City nên bị trừng phạt nếu có gì đó không ổn"

09:01 Thứ bảy 10/11/2018

BongDa.com.vn Chiến lược gia người Đức đã kêu gọi Liên đoàn bóng đá Châu Âu (UEFA) trừng phạt Man City nếu họ vi phạm luật công bằng tài chính.

Huấn luyện viên của Liverpool đã đưa ra tuyên bố sau những cáo buộc về sự gian lận tài chính của các nhà ĐKVĐ Man City từ một ấn phẩm tại Đức trong tuần này.

Jurgen Klopp nói: “Tôi nghĩ FFP (luật công bằng tài chính) là một điều thực sự tốt vì nó đặt ra các quy tắc. Nếu mọi thứ đều ổn thì chẳng sao. Nhưng ai đó nên đưa ra sự trừng phạt nếu có điều gì không ổn".

“Tôi đã nghe về câu chuyện của Der Spiegel nhưng tôi đã không tìm hiểu điều này. Thực sự khó khăn để bình luận nhưng nói chung, FFP là một điều thực sự tốt. Tôi biết họ nói về PSG và Man City. Không chắc liệu các CLB khác cũng đang được nói đến hay không nhưng tôi chỉ có thể nói như vậy".

Trong khi đó, HLV Pep Guardiola thừa nhận Man City nên bị phạt nếu phá vỡ các quy tắc công bằng tài chính. Ông nói: “Tôi tin tưởng mọi người ở câu lạc bộ và, chúng tôi sẽ bị trừng phạt nếu có điều gì sai trái. Vì vậy, nếu FIFA hoặc UEFA nói rằng chúng tôi đã sai, chúng tôi sẽ chấp nhận nó". 

Klopp 'dằn mặt' Man City:

 Klopp và Guardiola đều cảm thấy Man City nên bị trừng phạt nếu có sự gian lận.

Vào thời điểm này, có lẽ chỉ Liverpool hoặc phần nào đó là Chelsea mới bắt kịp Man City trong cuộc đua vô địch Premier League. Và sẽ là một cú sốc thực sự cho tham vọng của The Citizens nếu họ bị Liên đoàn bóng đá Châu Âu và thế giới trừng phạt.

Vũ Quang Toản | 08:05 10/11/2018
Chia sẻ

x