Klopp lý giải về vị trí 'khác lạ' của Milner trước Bournemouth

19:20 Thứ bảy 08/12/2018

BongDa.com.vn James Milner sẽ ra sân lần thứ 500 tại Premier League ở vị trí hậu vệ phải cho Liverpool, xác nhận từ huấn luyện viên Jurgen Klopp.

Cầu thủ 32 tuổi ngày hôm nay tiếp tục đá chính nhưng anh sẽ không chơi trên hàng tiền vệ mà sẽ đá trám vào vị trí hậu vệ phải, điều đó cũng đồng nghĩa với việc sao trẻ Trent-Alexander Arnold chỉ được ngồi trên băng ghế dự bị.

Nói về vấn đề này, huấn luyện viên Jurgen Klopp giải thích: "Không có chuyện gì lạ cả. Tôi đã nghĩ có thể là một vấn đề, nhưng rõ ràng James đã chơi gần 500 trận! Chúng ta cần phải linh hoạt trong các vị trí. Nhưng nó chỉ hơi khác một chút và cậu ấy biết điều đó từ khi đá hậu vệ trái.

Chúng tôi là một đội bóng có thiên hướng tấn công, điều đó có nghĩa là anh ấy rất thường xuyên ở trong một khu vực thoải mái. Với kinh nghiệm của James, và đặc biệt là thi đấu với Bournemouth (đội chơi phản công), bạn cần tất cả các kỹ năng phòng ngự. Fraser, Brooks, Stanislas hay bất cứ ai cũng có tốc độ.

Klopp lý giải về vị trí 'khác lạ' của Milner trước Bournemouth - Bóng Đá

 Milner sẽ đá hậu vệ phải thay vì Tren-Alexander Arnold.

Ở những vị trí khác, Klopp đã thực hiện năm thay đổi cho trận đấu này, ông nói thêm: "Tôi không nghĩ bất kỳ cầu thủ nào phải thể hiện rằng họ đã sẵn sàng cho một bài kiểm tra hoặc điều gì khác. Rõ ràng là chúng tôi muốn có những cơ hội thay đổi khi xây dựng đội hình này".

Trận đấu giữa Bournemouth và Liverpool sẽ bắt đầu vào lúc 19h30 trên sân vận động Dean Court. Đội bóng vùng Merseyside sẽ vươn lên ngôi đầu bảng nếu giành thắng lợi trước The Cherries.

Vũ Quang Toản | 19:00 08/12/2018
Chia sẻ