Klopp không hề lo lắng vì mất Mane

19:16 Thứ sáu 13/10/2017

BongDa.com.vn Jurgen Klopp khẳng định vắng Sadio Mane là một tổn thất lớn với Liverpool, nhưng đội bóng vẫn có những giải pháp thay thế.

Mane đã dính chấn thương gân kheo trong khi trở về thi đấu cho đội tuyển quốc gia Senegal. Dự kiến anh phải nghỉ thi đấu trong 6 tuần tới, để lại rất nhiều khó khăn cho Klopp và Liverpool. Kể từ đầu mùa, Mane đã chơi 7 trận cho Liverpool, ghi 3 bàn và kiến tạo 2 lần.

Klopp khẳng định Liverpool vẫn thoải mái dù không có Mane - Bóng Đá

 Mane chấn thương là tổn thất lớn của Liverpool.

Trong buổi họp báo mới đây, Klopp chia sẻ về tình hình chấn thương của Mane: “Hãy nhìn khắp thế giới, có rất nhiều cầu thủ bị chấn thương  khi trở về tập trung cùng đội tuyển. Tôi đã gọi ngay cho Mane sau trận đấu, tôi luôn làm vậy với những cầu thủ của mình.

Mane nói rằng cảm thấy có điều gì không ổn trong gân kheo, vì vậy cậu ấy phải nghỉ thi đấu, ít nhất là trong trận gặp Manchester United. Và bây giờ, tất cả chúng ta đều biết rằng cậu ấy phải nghỉ thi đấu lâu hơn.”

Chấn thương của Mane đồng thời là cơ hội cho các cầu thủ khác trong đội hình Liverpool. Klopp cũng rất tự tin với những cầu thủ còn lại trong đội hình, họ có thể trám vào vị trí mà Mane để lại.

Ông chia sẻ thêm: “Hiện tại chúng tôi có 3 ca chấn thương dài hạn của Clyne, Lallana và Mane. Họ đều là những cầu thủ chất lượng, nhưng vấn đề bây giờ là phải xây dựng một đội hình hợp lí cho những trận đấu tiếp theo.

Trong thời điểm này, chúng tôi vẫn khá thoải mái bởi trong đội có những sự lựa chọn khác. Chúng tôi đã chuẩn bị trước khi mùa giải bắt đầu và giờ đã có thể sử dụng những phương án này.”

Video Mane chơi cực hay trong mùa trước

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 18:35 13/10/2017
Chia sẻ