Klopp không còn muốn Liverpool đá đẹp

10:34 Thứ ba 17/04/2018

(BongDa.com.vn) - Jurgen Klopp mới đây đã thừa nhận rằng đã đến lúc Liverpool cần phải bớt đi chút cống hiến để hướng đến những điều xa hơn.

Dưới thời Klopp, Liverpool đang trở thành một trong những đội bóng sở hữu hàng công đáng sợ nhất tại châu Âu vào thời điểm hiện tại. Mới đây, Lữ Đoàn Đỏ cũng đã chạm mốc 300 bàn thắng (sau 148 trận) dưới thời Klopp.

Klopp không còn muốn Liverpool đá đẹp - Bóng Đá

 Klopp không còn muốn Liverpool đá đẹp

Tuy nhiên việc liên tục 'trắng tay' trong những năm qua có vẻ như đã khiến Klopp bắt đầu có những suy nghĩ khác đi về cách vận hành lối chơi. Cụ thể chiến lược gia người Đức mới đây đã nói rằng:

"Triết lí của tôi là giành chiến thắng, tạo ra những khoảnh khắc và tận dụng nó. Chúng tôi ghi nhiều bàn, tuy nhiên chẳng ai lại thích việc thường xuyên bị thủng lưới. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng cạnh tranh danh hiệu. Chúng tôi vẫn đang từng bước giải quyết vấn đề này."

"Tôi yêu lối bóng đá của Liverpool hiện tại, nhưng không muốn chỉ dừng lại ở một đội bóng giải trí đơn thuần. Chúng tôi có nhiều khoảnh khắc tuyệt vời, nhưng chúng tôi vẫn chưa giành được danh hiệu nào."

Hiện Liverpool cũng đang là đại diện duy nhất của Premier League có mặt tại bán kết Champions League. Đối thủ của The Kop trong vòng đấu này sẽ là AS Roma của Serie A.

Video tài năng của Jurgen Klopp

Xú - BongDa.com.vn - TTVN | 10:20 17/04/2018
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục