Klopp: "Chỉ có Chúa phán xét tôi"

21:06 Thứ bảy 16/03/2019

BongDa.com.vn Một lần nữa, khi được hỏi về việc thiếu đi những danh hiệu tại Anfield, Jurgen Klopp đã khẳng định đanh thép quan điểm của mình.

Phát biểu trước trận đấu với Fulham tại Craven Cottage, Jurgen Klopp dường như không ngạc nhiên về những gì các nhà phê bình nói về việc ông chưa giành được bất cứ danh hiệu nào với Liverpool.

"Hẳn là bạn không thể tưởng tượng được mức độ quan tâm [ít ỏi] của tôi với điều đó. Số danh hiệu chưa bao giờ là cách tôi nghĩ về bản thân", Klopp trả lời talkSPORT.

Klopp:

Jurgen Klopp không hề bận tâm đến những đánh giá về việc chưa giành được danh hiệu.

"Công việc của tôi là làm mọi thứ có thể để giúp đội bóng thành công nhất có thể. Tôi không tìm cách để được nhớ đến suốt 50 năm hay buộc mọi người nói bất cứ điều gì.”

"Tôi không quan tâm đến việc ai phán xét tôi. Chỉ có Chúa phán xét tôi và đó là điều duy nhất tôi quan tâm. Những gì người khác nói, tôi ít quan tâm hơn."

NHM có lẽ cũng cảm thông với thái độ có phần “bất cần” của Klopp, vì từ khi đến Liverpool, dù chưa giành được danh hiệu, nhà cầm quân người Đức đã chiếm trọn niềm tin của CĐV với lối chơi tấn công rực lửa. Mùa này, Liverpool vẫn còn cơ hội rất lớn để vô địch Premier League khi chỉ kém City 1 điểm, đồng thời vẫn đang thi đấu tốt tại Champions League.

Ngọc Bách | 20:20 16/03/2019
Chia sẻ