Không cần chiêu mộ thêm, Real đã có 2 phương án thay thế Carvajal

10:29 Thứ sáu 13/10/2017

BongDa.com.vn Mặc dù đã chưa khỏi bệnh viêm màng ngoài tim nhưng chắc chắn hậu vệ Dani Carvajal cần thời gian để hoàn toàn bình phục. Trong thời gian đó, Real đã có người thay thế.

Trước khả năng mất đi sự phục vụ của hậu vệ cánh hàng đầu châu Âu vào thời điểm hiện tại, nhiều tin tức cho hay Real sẽ phải tìm một cái tên khác trên thị trường chuyển nhượng hòng thay thế. Tuy nhiên theo Marca cho biết, Real Madrid không có kế hoạch bổ sung nhân sự trong kỳ chuyển nhượng tháng 1/2018. Lãnh đạo Real yên tâm với hai lựa chọn thay thế Carvajal là Achraf Hakimi và Nacho Fernandez.

 - Bóng Đá

 Tài năng trẻ Achraf Hakimi nhiều khả năng sẽ được tin dùng.

Marca dẫn nguồn tin nội bộ cho hay tài năng trẻ người Ma-rốc Hakimi sẽ được trao cơ hội khi Carvajal vắng mặt. Đây là tài năng trưởng thành từ lò đào tạo trẻ U19 của Real trước khi chuyển sang đội Castilla và giờ đây đang tràn trề cơ hội góp mặt thường xuyên hơn ở màu áo đội một.

Hakimi, 18 tuổi, gia nhập lò đào tạo trẻ Real từ năm 2006. Anh lên đội hình B vào hè 2016. Sau khi Carvajal bị chấn thương, cầu thủ trẻ gốc Morocco đã có lần ra mắt đội một, trong trận gặp Espanyol.

Giống Hakimi, Nacho là một sản phẩm của lò đào tạo Castilla. Anh có thể chơi tốt cả ba vị trí ở hàng thủ, gồm trung vệ, hậu vệ trái và hậu vệ phải. Nacho gần như miễn nhiễm với các chấn thương và có thể thi đấu tròn vai mỗi khi được tin tưởng trao cơ hội. 

Hiện tại căn bệnh của Carvajal cơ bản đã được chữa khỏi và anh đang trong quá trình theo dõi phục hồi trước khi có thể tham gia tập luyện để thi đấu trở lại.

Tài năng của Achraf Hakimi:

Diệp Trúc - Thể thao Việt Nam | 10:00 13/10/2017
Chia sẻ