Kaka liên hệ với Milan, cho một lần sau cuối?

11:31 Thứ tư 18/10/2017 | 4

BongDa.com.vn Theo truyền thông tại Italia, Kaka đã có những liên hệ với AC Milan để trở lại Italia thi đấu trong nửa cuối mùa giải năm nay.

Được biết tiền vệ người Brazil đã có những buổi làm việc trực tiếp với CEO của Rossoneri - Fassone để thảo luận về cuộc tái hợp này. Theo đó Kaka đã ngỏ ý muốn thi đấu trong nửa cuối mùa giải năm nay trước khi chính thức tuyên bố giải nghệ.

Kaka liên hệ với Milan, cho một lần sau cuối? - Bóng Đá

 

Hiện phía AC Milan vẫn chưa đưa ra câu trả lời cho Kaka. Tuy nhiên đây là một phương án hoàn toàn có thể xảy ra, vì bản thân Rossoneri cũng sẽ có lợi trong cuộc tái hợp này.

Ở tuổi 35, có thể Kaka sẽ không còn nhiều đóng góp vào chuyên môn cho AC Milan. Tuy nhiên về giá trị thương hiệu, cầu thủ người Brazil này hoàn toàn có thể giúp Milan kiếm được không ít lợi nhuận từ việc bán các sản phẩm ăn theo, cũng như việc bán vé.

Với Kaka, trong một tuyên bố mới đây thì anh đã thông báo về việc sẽ không tiếp tục gắn bó với Orlando City. Trước Kaka, một tượng đài khác của Serie A đó là Andrea Pirlo cũng đã thông báo về kế hoạch treo giày của mình.

Video những năm tháng tuyệt vời của Kaka trong màu áo AC Milan

Xú - Thể thao Việt Nam | 11:10 18/10/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục