Kaka HÉ LỘ cuộc sống khó khăn tại Real Madrid

08:25 Thứ tư 15/11/2017

BongDa.com.vn Tiền vệ Kaka tin rằng mọi thứ đã diễn ra vô cùng khó khăn khi anh thi đấu cho CLB Real Madrid. Tuy nhiên, danh thủ này cũng cho biết đó là một trải nghiệm tuyệt vời trong sự nghiệp.

Kaka gia nhập Real vào năm 2009 với mức giá 58 triệu bảng sau 6 mùa giải thành công tại AC Milan. Sau 120 trận cho đội bóng mới, tiền vệ này ghi được 29 bàn thắng và đóng góp 39 kiến tạo trên mọi đấu trường.

Kaka HÉ LỘ cuộc sống khó khăn tại Real Madrid - Bóng Đá

 Kaka thừa nhận gặp khó khăn tại Real.

Chia sẻ về cuộc sống tại Real, danh thủ này cho biết: "Tại đó, mọi thứ đều trở nên cực đoan, kể cả những điều tốt và xấu. Bạn phải nhanh chóng thích nghi với sức ép từ dư luận và CĐV trong nhiều tình cảnh khác nhau. Đối với một cầu thủ, sẽ là trải nghiệm tuyệt vời nếu được chơi cho Real. Tôi đã trưởng thành trất nhiều tại đó về mặt con người."

Năm 2013, Kaka trở lại khoác áo AC Milan sau nhiều mùa giải sa sút tại Real. James Rodriguez, người được cho sẽ kế thừa Kaka, cũng trải qua nhiều khó khăn trong màu áo mới. Kaka chia sẻ thêm: "Những gì đã xảy ra với tôi và James đều có thể đến với bất kì cầu thủ nào, không chỉ tại Real Madrid.

Cậu ấy không bao giờ quên cách choi bóng đỉnh cao. James là một cầu thủ đẳng cấp và cậu ấy sẽ tìm lại phong độ tốt nhất tại CLB mới. Tôi chắc chắn rằng cậu ấy sẽ lại là ngôi sao của Colombia. Bóng đá luôn chuyển động nhanh hơn ở mọi thời điểm nhưng các cầu thủ như James phải biết cách thích nghi. Cậu ấy từng là cầu thủ xuất sắc nhất tại World Cup."

Chiêm ngưỡng tài năng của Kaka:

Phúc Vũ - BongDa.com.vn - TTVN | 08:00 15/11/2017
TỪ KHÓA
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục