Juventus thất bại, Liverpool buồn chẳng kém

20:27 Chủ nhật 15/10/2017

BongDa.com.vn Đêm qua Juventus đã nhận thất bại đầu tiên tại Serie A trước Lazio. Ở nước Anh xa xôi, Liverpool chẳng thể vui nổi vì thông tin này.

Cách đây vài ngày, tờ Mirror của Anh tiết lộ, Liverpool đã mất kiên nhẫn với trường hợp của Van Dijk và nhiều khả năng sẽ từ bỏ thương vụ này. Thay vào đó, Lữ đoàn đỏ sẽ chuyển hướng sang Italia để cố gắng lấy được chữ kí của trung vệ De Vrij, người chỉ còn hợp đồng với Lazio đến năm 2018.

Thế nhưng, người tính không bằng trời tính, phong độ xuất sắc thời gian gần đây của Lazio và đặc biệt là chiến thắng đêm qua trước Juventus có thể sẽ giúp cho Biancocelesti giữ chân được 'trung vệ thép'.

Chia sẻ với phóng viên sau trận thắng Juve, De Vrij cho biết: "Tôi rất vui khi được ở đây, chúng tôi đang nói chuyện với CLB và tôi hy vọng sẽ tìm thấy một thỏa thuận. Bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra, nhưng mục tiêu của tôi là phát triển, cải thiện bản thân. Tôi sẽ đưa ra quyết định tốt nhất cho sự nghiệp của mình."

Juventus thất bại, Liverpool buồn chẳng kém - Bóng Đá

 

Lazio lúc này dường như sẽ là nơi tốt nhất cho De Vrij, dưới sự dẫn dắt của Simone Inzaghi, đội bóng thủ đô đang thi ấn tượng và trung vệ Hà Lan là một trong những trụ cột tạo nên thành công trên. Ở lại Lazio tìm kiếm chiếc vé đến Champions League sẽ an toàn hơn việc gia nhập đội bóng đang bất ổn tại Ngoại hạng Anh như Liverpool.

Về phần Lazio, Giám đốc Thể thao Igli Tare rất tự tin: "Chúng tôi lạc quan về việc gia hạn hợp đồng của De Vrij. Chúng tôi hiểu cậu ấy đang cần gì."

Stefan De Vrij - Hòn đá tảng của Lazio

Thành Đạt - Thể thao Việt Nam | 20:05 15/10/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục