Jessie Lương - Cô gái gốc Việt có vẻ đẹp nữ thần

13:37 Chủ nhật 14/01/2018 | 1

BongDa.com.vn Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, sắc sảo cùng số đo 3 vòng hoàn hảo, người đẹp Jessie Lương từng khiến nhiều người và cộng đồng mạng rạo rực.

Jessie Lương từng làm mưa làm gió trên mạng xã hội hồi cuối năm ngoái. Cô sở hữu vẻ đẹp nữ thần khiến ai cũng tưởng cô có vẻ đẹp lai Tây nóng bỏng. Tuy nhiên có một điều bất ngờ khi mới đây, báo chí phát hiện ra việc cô mang dòng máu Việt 100%, dù đang sinh sống tại Mỹ.

 - Bóng Đá

Jessie Lương từng làm mưa làm gió trên mạng xã hội hồi cuối năm ngoái.

Đã qua Mỹ được 8 năm, hiện tại Jessie đang đi làm. Sở thích của Jessie là công việc, tập thể dục. Thời gian rảnh rỗi, cô nàng xinh đẹp này cũng thích đi du lịch nhiều nơi. 

Cô nàng sinh năm 1991, có tên tiếng Việt là Hương. Gia đình của Jessie vẫn ở Việt Nam trong khi đó Jessie đã qua Mỹ được 8 năm và hiện đang làm cho một công ty đầu tư tại Mỹ.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

Một nhân tố khác cũng giúp cô nàng này thu về gần 50k lượt follow trên trang cá nhân chính là Jessie Lương có một thân hình cực kì đáng ngưỡng mộ. Không chỉ sở hữu đôi chân dài, thon, số đo 3 vòng của Jessie cũng thuộc diện "chuẩn không cần chỉnh".

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

Video vẻ đẹp của Jessie Lương:

Phương Thư - BongDa.com.vn - TTVN | 14:50 13/01/2018
Tin nên đọc
TỪ KHÓA
Chia sẻ

x