James Milner lập cột mốc khủng ở Ngoại hạng Anh

08:30 Thứ hai 20/03/2017

(BongDa.com.vn) - Với bàn thắng trong trận hòa 1-1 của Liverpool với Man City, James Milner đã lập nên cột mốc khó tin ở giải Ngoại hạng Anh.

Trong trận cầu đinh vòng 29 Ngoại hạng Anh, James Milner ghi bàn từ chấm penalty giúp đội khách có bàn mở tỉ số. Nhưng pha lập công sau đó của Sergio Aguero đã giúp Man City giành trận hòa quý giá trước The Kop.

James Milner lập cột mốc khủng ở Ngoại hạng Anh - Bóng Đá

 James Milner lập cột mốc khủng ở Ngoại hạng Anh.

Đây cũng là trận hòa đầu tiên của Man City và Liverpool sau 7 lần đụng độ gần nhất (Liverpool thắng 5, thua 1). Liverpool cho thấy họ chơi cực tốt trước những đội bóng trong top 6 với 5 chiến thắng, 5 trận hòa. Trong khi đó, Man City  chứng tỏ họ đang đạt phong độ khá ấn tượng với chuỗi 7 trận bất bại tại Ngoại hạng anh (thắng 4, hòa 3), dài nhất dưới thời Pep Guardiola.

Với bàn thắng vào lưới Man City, James Milner đã ghi bàn trong 47 trận đấu ở Ngoại hạng Anh. Điều đáng nói là hễ Milner ghi bàn, đội bóng của anh lại bất bại (47 trận: 37 chiến thắng, 10 hòa, 0 thua).

Thống kê chỉ ra Milner đã thực hiện thành công 7 quả penalty cho Liverpool tại Ngoại hạng Anh mùa này, chỉ kém Steven Gerrard ở mùa 2013/14 (10 quả penalty thành bàn).

Xem lại trận hòa 1-1 của Liverpool với Man City:

Minh Tuấn - Thể Thao Việt Nam | 08:01 20/03/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục