Huyền thoại Arsenal nói thẳng thứ CĐV muốn từ Unai Emery

00:04 Thứ năm 21/02/2019 | 2

BongDa.com.vn Cựu hậu vệ của Pháo thủ Lee Dixon cho rằng người hâm mộ có thể sẽ cảm thấy không hài lòng nếu điều này không sớm thay đổi.

Huấn luyện viên Unai Emery đang dần khiến các cổ động viên cảm thấy mất kiên nhẫn khi ông liên tục ghẻ lạnh Mesut Ozil và không cho cầu thủ này cơ hội thi đấu.

Tiền vệ người Đức mới chỉ một lần ra sân trong đội hình xuất phát kể từ sau ngày lễ Boxing Day. Rất nhiều lý do như thể lực không đảm bảo hay chấn thương đã được Emery dùng để lý giải cho sự vắng mặt của ngôi sao 30 tuổi.

'’Tôi biết là nghe thì có vẻ dễ dàng, nhưng khi một huấn luyện viên mới đến với đội bóng, anh ấy sẽ cần có thời gian để thích nghi và dường như cũng có một áp lực vô hình ràng buộc ở phía sau vị thuyền trưởng đó. Vấn đề ở đây chính là mâu thuẫn giữa Emery và Ozil.’’ Dixon chia sẻ với 5 Live Foorball Daily podcast.

 - Bóng Đá

 Lee Dixon lo ngại rằng Unai Emery sẽ sớm phải đối mặt với những chỉ trích của người hâm mộ.

‘’Tôi phải thừa nhận rằng anh ấy đã xử lý vấn đề với Ozil khá tốt, về cả cách giải thích với giới truyền thông hay từ những gì chúng ta có thể thấy.’’

"Nhưng ở thời điểm hiện tại người hâm mộ đã bắt đầu cảm thấy khó hiểu và họ sẽ nói rằng: Nhìn xem, ông đã giữ anh ấy tách khỏi những trận đấu và cố gắng dạy dỗ anh ấy những gì cần làm để có thể trở lại sân cỏ, nhưng chúng tôi không quan tâm nữa."

‘'Chúng tôi muốn nhìn thấy hiệu quả trên sân cỏ.’’

 - Bóng Đá

 Emery cần sớm thay đổi nếu không muốn gặp phải những rắc rối.

"Các cổ động viên đã nhìn thấy cái cách Alexis Sanchez rời đội bóng, họ cũng sẽ thấy viễn cảnh tương tự khi Aaron Ramsey sẽ ra đi vào mùa hè. Và giờ họ đang theo dõi đội bóng và tự nhủ rằng: Sức sáng tạo của hàng tiền vệ đâu cả rồi ?’’

"Đó là một vấn đề thực sự nghiêm trọng đối với Arsenal vào thời điểm này."

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.

Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về banbientap@bongda.com.vn. Các quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.

Trân trọng,

Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam

Nguyễn Trần Kiên | 23:00 20/02/2019
Chia sẻ