Hội AC Milan 'đưa nhau đi trốn' tại Miami

16:44 Thứ bảy 13/01/2018

BongDa.com.vn Nhân kỳ nghỉ Đông của Serie A, hội các cầu thủ AC Milan đã cùng nhau gặp gỡ trên bãi biễn Miami.

Serie A đang bước vào kỳ nghỉ Đông tránh cái lạnh giá của Italia. Nhân cơ hội này các cầu thủ và những hiuền thoại của Rossoneri tụ hội tại Miami tạo nên một bữa tiệc đoàn viên sôi động.

Hội cựu sao AC Milan độ tài năng trên bãi biển - Bóng Đá

 Các cầu thủ hiện tại và người cũ của Milan được dịp hội ngộ.

Hội các cầu thủ AC Milan gồm: Oddo, Alessandro Nesta, Christian Vieri, Ciro Ferrara,và Jack Bonaventura và những người bạn thân thiết của họ cùng nhau tổ chức tiệc trên bãi biển của Miami.

Trên Instagram của Christian Vieri đã đăng tải một video ghi lại khoành khắc các thành viên của AC Milan chơi bóng chuyền bãi biển. Đây được xem là dịp hội ngồ vô cùng quý giá giữa những thành viên của Milan trong hiện tại và cả quá khứ.

Kết thúc lượt đi Serie A, AC Milan đang đứng thứ 11 với 28 điểm. AC Milan cũng chỉ mới có được đúng 1 chiến thắng tại Serie A kể từ khi Gennaro Gattuso lên nắm quyền. Rõ ràng sức ép phải thắng dành cho Gattuso trong những trận cầu tới vẫn đang là rất lớn.

Trong thời gian gần đây cơn khủng hoảng tại AC Milan có thể xem như đã giảm nhẹ phần nào, khi họ đã bất ngờ đặt một chân vào bán kết Coppa Italia sau khi đánh bại một đối thủ khó chơi như Inter. Khi Serie A trở lại, Rossoneri sẽ đối đầu với Cagliari vào ngày 21/01.

Trang Ý - BongDa.com.vn - TTVN
Chia sẻ

x