HLV Valverde hẹn Real ở trận lượt về và... cuối ngày chuyển nhượng

07:46 Thứ hai 14/08/2017

BongDa.com.vn HLV Ernesto Valverde thừa nhận thất bại trước Real Madrid rất khó nuốt trôi và khẳng định Barcelona sẽ làm tốt hơn trong trận lượt về.

Trong trận lượt đi Siêu cúp Tây Ban Nha, Barca đã để Real dẫn trước ở phút 50 sau pha phản lưới nhà của Gerard Pique. Dù Lionel Messi có bàn gỡ hòa sau đó, nhưng chung cuộc, Gã khổng lồ xứ Catalan vẫn chấp nhận thất bại 1-3 trước đại kình địch bởi 2 bàn thắng trong ít phút cuối của Cristiano Ronaldo và Marco Asensio.

HLV Valverde hẹn Real ở trận lượt về và... cuối ngày chuyển nhượng - Bóng Đá

 Valverde còn nhiều việc phải làm.

HLV Valverde cho biết: "Chúng tôi đã không may mắn khi có bàn phản lưới nhà. Chúng tôi đã có thể vươn lên dẫn trước 2-1, nhưng lại bị dẫn 1-2. Real Madrid đã thi đấu gắn kết hơn, và có được bàn thắng thứ 2. Trận thua 1-3 này rất bất lợi với chúng tôi. Real đang nắm lợi thế lớn, nhưng vẫn còn trận lượt về phía trước.

Barca có nhiều cầu thủ có thể ghi bàn trong đội hình. Như trong chuyến du đấu mùa Hè, tôi không thấy chúng tôi thiếu một điều gì cả. Mỗi trận đấu là một bài test lớn. Chúng tôi cần phải học hỏi từ những sai lầm.

Chúng tôi là Barca. Chúng tôi muốn có được đội hình mạnh mẽ nhất có thể. Chúng tôi đang nỗ lực để đưa về những miếng ghép hoàn hảo cho đội bóng. Thị trường chuyển nhượng vẫn kéo dài cho đến ngày 31 tháng 8. Lúc đó, chúng tôi sẽ có được đội hình xuất sắc nhất."

Lúc này, Barca vẫn đang hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng. Paulinho, Coutinho, Dybala, Dembele đã được Gã khổng lồ xứ Catalan nhắm đến, nhưng vẫn chưa một ai trong đó chính thức cập bến Camp Nou.

Xem lại diễn biến chính thất bại 1-3 của Barca trước Real:

Minh Tuấn - Thể Thao Việt Nam | 07:26 14/08/2017
Chia sẻ