MỚI NHẤT :

HLV Trương Việt Hoàng nói gì khi Stevens bị kỷ luật?

07:26 Chủ nhật 16/09/2018

BongDa.com.vn HLV Trương Việt Hoàng cho rằng, việc thiếu vắng tiền đạo Stevens do bị kỷ luật theo quy định của CLB không ảnh hưởng quá nhiều đến lối chơi của Hải Phòng FC.

Sau những chuỗi trận toàn hòa và thua trong thời gian gần đây, Hải Phòng sẽ thật sự lâm nguy nếu không vượt qua Sài Gòn ở lượt trận vòng 22. Tuy nhiên, nỗi lo về cuộc chiến trụ hạng của người hâm mộ Hải Phòng được nguôi ngoai phần nào khi đoàn quân HLV Trương Việt Hoàng đã giành chiến thắng.

HLV Trương Việt Hoàng nói gì khi Stevens bị kỷ luật? - Bóng Đá

 Bàn thắng duy nhất của Fagan giúp Hải Phòng yên tâm trụ hạng.

Người đem về niềm vui cho đội bóng đất Cảng là tiền đạo Fagan, cầu thủ được HLV Trương Việt Hoàng trao băng thủ quân ở trận này. Bàn thắng duy nhất được ghi ở phút 15, xuất phát từ sai lầm của thủ môn Phạm Văn Phong bên phía đội khách.

Chiến thắng trước Sài Gòn FC giúp đoàn quân HLV Trương Việt Hoàng chấm dứt được "cơn bĩ bực" trong suốt thời gian qua.

Vì thế, ông tỏ ra rất vui vừng vì áp lực đã không còn: “Hải Phòng hôm nay thắng xứng đáng. Thực ra nếu các bạn ấy dứt điểm tốt, tỷ số sẽ còn cao hơn nữa. Qua 6 trận đấu, chúng tôi đã có chiến thắng và các cầu thủ đã giải tỏa được áp lực. Đây sẽ là động lực để các trận tới cầu thủ chúng tôi thi đấu tốt hơn."

HLV Trương Việt Hoàng nói gì khi Stevens bị kỷ luật? - Bóng Đá

 Vắng Stevens không ảnh hưởng nhiều đến lối chơi của Hải Phòng FC.

Bên cạnh đó, nhà cầm quân người Hà Nội cũng cho rằng việc thiếu vắng tiền đạo Stevens không ảnh hưởng quá nhiều đến đội bóng, bởi lối chơi của Hải Phòng dựa vào tập thể: "Từ đầu giải mùa giải Văn Phú đã xin không làm đội trưởng nữa, Fagan từ đội phó giờ lên đội trưởng là chuyện hết sức bình thường.

Không chỉ trận này mà trận trước, chúng tôi cũng vắng Stevens. Chúng tôi xây dựng tập thể trên hết chứ không chỉ vì cá nhân nào, nên sự vắng mặt của Stevens không có ảnh hưởng nhiều. Mục tiêu của Hải Phòng là đứng trong TOP 5, chúng tôi sẽ cố thi đấu tốt để đạt mục tiêu đã giao”, HLV Trương Việt Hoàng đánh giá.

Với chiến thắng trước Sài Gòn FC, Hải Phòng FC hiện đã có được 29 điểm và xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng. Khoảng cách giữa đội bóng đất Cảng và đội cuối bảng XSKT Cần Thơ lúc này đã là 12 điểm, vì thế thầy trò HLV Trương Việt Hoàng chắc chắn đã trụ hạng ở V-League 2018.

Tịnh Đế | 06:20 23/09/2018
Chia sẻ