HLV Trần Công Minh: “U22 Việt Nam cần phải thắng trận đầu để tạo đà tâm lý”

11:07 Thứ hai 14/08/2017

(BongDa.com.vn) - Trước trận đấu ra quân gặp U22 Timor Leste vào chiều mai, cựu danh thủ Trần Công Minh cho rằng, U22 Việt Nam cần phải có được một chiến thắng để tạo đà tâm lý cho những trận đấu còn lại ở bảng B.

Tiếp đón đội bóng không được đánh giá cao là U22 Timor Leste ở trận ra quân tại SEA Games 29 là cơ hội để thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng có được sự khởi đầu tại kỳ đại hội này. Hơn hết, việc đã chạm trán đối thủ này tại vòng loại U23 châu Á mới đây ở TP.HCM sẽ giúp ích cho nhà cầm quân xứ Nghệ có những tính toán hợp lý.

Theo HLV Trần Công Minh, U22 Việt Nam sẽ chơi tấn công nhưng cũng cần đề phòng những tình huống phản công từ đối phương, bởi U22 Timor Leste là đội bóng có thể lực rất tốt.

 - Bóng Đá

HLV Trần Công Minh tin U22 Việt Nam sẽ có khởi đầu thuận lợi ở SEA Games 29.

Nếu vượt qua được đối thủ này thì đoàn quân HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ có được tâm lý tốt nhất ở các lượt trận sau: "U22 Việt Nam đã được chạm trán với U22 Timor Leste tại vòng loại U23 châu Á 2018, đó là lợi thế để HLV Nguyễn Hữu Thắng có những tính toán trước đối thủ này ở trận đấu ngày mai. Nhưng chúng ta cũng phải cẩn thận trước U22 Timor Leste vì họ là đội bóng có thể lực rất tốt như những gì đã thể hiện trong trận đấu với U22 Hàn Quốc, U22 Việt Nam sẽ chơi tấn công nhưng phải đề phòng tình huống phản công từ đối thủ.

Đây là trận đầu tiên ra quân của U22 Việt Nam tại SEA Games 29, nên chúng ta cần phải có được chiến thắng để tạo được đà tâm lý tốt nhất cho những trận đấu khó khăn phía trước."

Trận đấu đầu tiên lúc nào cũng khó khăn bởi ít nhiều các cầu thủ sẽ gặp vấn đề về tâm lý. Nhưng mong rằng, HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ biết cách để U22 Việt Nam sẽ có được sự khởi đầu thuận lợi trong trận đấu vào chiều mai.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Timor Leste sẽ được diễn ra vào lúc 15h00 (theo giờ Việt Nam) vào chiều mai trên sân vận động Selayang.

Viết Định - Thể thao Việt Nam | 10:44 14/08/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục