HLV Toshiya Miura cắt ngắn kỳ nghỉ tết vì mục tiêu cao tại V.League

20:34 Thứ năm 15/02/2018

Theo đó, vị chiến lược gia người Nhật chỉ nghỉ Tết đúng 1 tuần trước khi trở lại tập trung cùng CLB TP.HCM chuẩn bị cho mùa giải 2018.

Trong mùa giải 2018, cựu HLV ĐT Việt Nam, Toshiya Miura sẽ tái xuất với người hâm mộ nước nhà trên cương vị HLV trưởng CLB TPHCM. Sau khi hoàn tất bản hợp đồng với CLB TPHCM, trong thời gian qua vị chiến lược gia người Nhật đã rất tích cực cùng các học trò tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới. HLV Toshiya Miura cũng đã có sự tăng cường lực lượng đáng kể sau khi CLB TPHCM chia tay cùng lúc với 13 tuyển thủ để đưa về những gương mặt mới để cạnh tranh một vị trí cao trên bảng xếp hạng. Trong số những tân binh của CLB TPHCM, cái tên nổi bật nhất là tiền vệ Trần Phi Sơn từ CLB SLNA.

HLV Toshiya Miura cắt ngắn kỳ nghỉ tết vì mục tiêu cao tại V.League - Bóng Đá

 HLV Toshiya Miura cắt ngắn kỳ nghỉ Tết vì mục tiêu cao tại V.League 2018.

Sau những ngày tập luyện hăng say cùng các học trò, HLV người Nhật Bản đã trở về nước từ ngày 12/2 để bắt đầu cho dịp nghỉ Tết. Tuy nhiên, HLV Miura sẽ chỉ nghỉ 1 tuần và quay trở lại Việt Nam vào ngày 18/2.

HLV Miura trở lại Việt Nam sớm để hội quân cùng các học trò trước khi V.League 2018 khởi tranh. Thời gian qua, HLV Miura đã cùng CLB TPHCM có 3 trận giao hữu nhưng ông và các học trò chỉ giành được 1 chiến thắng duy nhất trước CLB Bình Phước. Đây là vấn đề lớn với một CLB giàu tham vọng ở mùa giải 2018 như CLB TPHCM. Chính vì thế, HLV Toshiya Miura muốn tranh thủ quãng thời gian các đội bóng trong nước nghỉ ngơi để cùng các học trò tập luyện thêm.

Đức Văn | 14:29 15/02/2018
Chia sẻ

x