HLV Thanh Hóa cảnh báo tiền đạo Edward Ofere

15:30 Thứ tư 14/03/2018

Liên tiếp gây thất vọng ở những trận đấu gần đây, tiền đạo ngoại Edward Ofere của Thanh Hóa đã nhận những lời cảnh báo từ HLV Mihail Cucchiaroni.

Chuẩn bị cho mùa giải mới 2018, CLB Thanh Hóa đã chiêu một một loạt cầu thủ mới, trong đó tiền đạo ngoại Edward Ofere được kỳ vọng sẽ giúp đội bóng xứ Thanh tăng cường sức mạnh trên hàng công. Và tiền đạo Edward Ofere cũng được hy vọng sẽ giúp Thanh Hóa tăng cường tính cạnh tranh trong cuộc đua vô địch trên những mặt trận đội bóng xứ Thanh góp mặt.

HLV Thanh Hóa cảnh báo tiền đạo Edward Ofere - Bóng Đá

 Ngoại binh của Thanh Hóa đang gây thất vọng.

Trước khi gia nhập CLB Thanh Hóa, Ofere sở hữu bản CV khủng khi từng có 18 trận chơi cho CLB Lecce tại Serie A trong giai đoạn 2010 - 2012 và ghi được 3 bàn. Tiền đạo này cũng từng có 1 chức vô địch Scotland và hiện được Transfermark định giá 1,4 triệu USD.

Tuy nhiên, trong những trận đấu vừa qua cùng CLB Thanh Hóa, những dấu ấn mà tiền đạo Edward Ofere để lại là chưa nhiều, thậm chí là có phần thất vọng. Trong trận tiếp đón Bali United trên sân Mỹ Đình tối ngày 13/03 vừa qua, dù Edward Ofere được trao nhiều cơ hội ghi bàn cho Thanh Hóa nhưng tiền đạo này đã phung phí cơ hội hiến đội bóng xư Thanh chỉ giành được trận hòa không bàn thắng. Kết quả này khiến thầy trò HLV Mihail Cucchiaroni mới có được 4 điểm sau 4 vòng đấu. Thanh Hóa đang đứng vị trí thứ 3 tại bảng G và sẽ phải rất nỗ lực để có thể tiến sâu tại AFC Cup 2018.

Phát biểu với báo chí trong nước mới đây, HLV Mihail Cucchiaroni của CLB Thanh Hóa đã lên tiếng cảnh báo tiền đạo Edward Ofere sau những màn trình diễn chưa thuyết phục ở những trận đấu gần đây: “Trường hợp của Ofere là vấn đề với FLC Thanh Hóa. Cậu ấy có lẽ cần thêm sự tự tin giống như trường hợp thủ môn Bùi Tiến Dũng. Tôi vẫn tin Ofere vì một lý lịch tốt, từng chơi bóng ở những nền bóng đá hàng đầu. Tôi nghĩ cần cho cậu ấy thêm thời gian.”

HLV Mihail Cucchiaroni cũng đưa ra lời khẳng định nếu không có sự tiến bộ trong những ngày tới, Ofere hoàn toàn có thể không được đăng ký thi đấu tại V-League 2018 khi Thanh Hóa còn những sự lựa chọn khác: “Nếu Ofere không cải thiện tốt lên tôi sẽ để Karube và Omar thi đấu tại V-League 2018. Nếu cậu ấy cần thêm thời gian hồi phục thể lực và thích ứng với cuộc sống tại Việt Nam, tôi sẽ để cậu ấy nghỉ ngơi.”

Đức Anh | 15:00 14/03/2018
Chia sẻ