HLV Thái Lan đánh giá trình độ U22 Việt Nam ngang Đông Timor và Philippines

10:38 Chủ nhật 13/08/2017 | 1

BongDa.com.vn Trong buổi trả lời truyền thống sáng 13/08, HLV U22 Thái Lan hài lòng về tất cả điều kiện sân bãi do nước chủ nhà SEA Games 29 là Malaysia cung cấp. Tuy nhiên điều đáng ngạc nhiên là HLV Worrawoot Srimaka (U22 Thái Lan) đánh giá tầm quan trọng của U22 Việt Nam không khác so với Đông Timor và Philippines.

Đánh giá về điều kiện sân bãi của nước chủ nhà SEA Games 29, HLV Worrawoot Srimaka cho biết: “Chúng tôi hài lòng về chất lượng sân bãi tập luyện tại Malaysia để chuẩn bị cho SEA Games 29. Tuyển U22 Thái cũng mới sang nên chỉ làm quen sân bãi và tập nhẹ nhàng, không có nhiều thời gian nhưng chúng tôi sẽ chú trọng hơn trong 1 vài buổi tập mới về chuyên môn.”

 - Bóng Đá

 HLV U22 Thái Lan đánh giá cao tất cả các đội bóng tại bảng B SEA Games 29 năm nay. Ảnh: Đình Viên.

Đánh giá về đối thủ Indonesia, Việt Nam, Đông Timor những đối thủ bảng B SEA Games 29, HLV U22 đội bóng xứ chùa vàng cho biết: “Thông tin về Indonesia cũng có nhưng không nhiều vì cũng không có nhiều trận để xem. Quan trọng là chiến thuật lúc thi đấu như thế nào. Đối với trận gặp Indo cũng như những trận đấu khác, quan trọng là điểm chứ ko cần phải tỷ số bao nhiêu vì thể thức thi đấu của SEA Games là 2 ngày/trận. Các trận với Phi hay Cam cũng đều quan trọng. Ở khu vực ASEAN, các đội đều nguy hiểm như nhau. Thái cũng tôn trọng các đội cũng như các đội cũng đánh giá cao Thái.”

Danh sách 20 cầu thủ U22 Thái Lan dự SEA Games 29:

Thủ môn (2): Anusith Termmee (Bangkok United), Nont Muangngam (Chiang Rai United).

Hậu vệ (7): Saringkarn Promsupa (Rayong FC), Shinnaphat Lee-Oh (Chiang Rai United), Peerawat Akkatham (Buriram United), Worawut Namvech (Sisaket FC), Ratthanakorn Maikami (Buriram United), Kevin Deeromram (Ratchaburi Mitr Phol), Suriya Singmui (Chiang Rai United)

Tiền vệ (9): Noppon Ponkum (Air Force Central FC), Sasalak Haiprakhon (Buriram United), Worachit Kanitsribampen (Chonburi FC), Chaowat Veerachat (Bangkok Glass FC), Montree Promsawat (Ratchaburi Mitr Phol), Nattawut Sombatyotha (Ratchaburi Mitr Phol), Phitiwat Sukjitthammakul (Chiang Rai United), Picha Autra (Pattaya United), Chaiyawat Buran (Chiang Rai United).

Tiền đạo (2): Chenrop Samphaodi (BEC Tero Sasana), Sittichok Kannoo (Thai Honda Ladkrabung FC).

Đình Viên (Từ Malaysia) - Thể thao Việt Nam | 10:05 13/08/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục