HLV Nguyễn Hữu Thắng “kết duyên” với CLB TP.HCM?

10:57 Thứ ba 08/05/2018

BongDa.com.vn Mới đây, CLB bóng đá TP.HCM xác nhận họ đang cân nhắc về trường hợp của cựu HLV ĐTQG Nguyễn Hữu Thắng.

Được biết, sau khi Quyền Chủ tịch Lê Công Vinh chính thức chia tay CLB bóng đá TP.HCM vào tối (02/05), hiện lãnh đạo đội bóng đang gấp rút tìm một người quản lý thay thế. Liên quan đến sự ra đi của CV9 khi gửi thông cáo báo chí đến truyền thông, người ký thay chính là HLV Toshiya Miura. Điều này cho thấy vai trò của chiến lược gia Nhật Bản ở đội bóng đã được đưa lên tầm cao mới.

chot-hlv-huu-thang-1

HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ trở lại với bóng đá?

Hiện tại, HLV Miura ngoài việc phải hao tâm tổn trí cho vấn đề chuyên môn của CLB TP.HCM, ông còn bị chi phối khá nhiều thời gian cho việc quản lý đội bóng. Thế nhưng, ở thời điểm này mọi việc đối với CLB bóng đá TP.HCM chỉ là phương án tạm thời. Vậy nên, chắc chắn trong thời gian tới họ phải tìm kiếm nhân sự mới. Và, một trong số những cái tên được đội bóng mang tên Bác nhắm tới là cựu HLV ĐTQG Nguyễn Hữu Thắng.

Theo xác nhận của một lãnh đạo CLB bóng đá TP.HCM thì đội bóng này đang tiếp cận và cụ thể cân nhắc về việc mời HLV Nguyễn Hữu Thắng. HLV Hữu Thắng từng là HLV trưởng ĐTQG và U23 Việt Nam, hiện tại ông đang có mặt tại TP.HCM để học thêm ngoại ngữ và lớp quản lý bóng đá.

Với những gì CLB bóng đá TP.HCM đang trải qua, rất có thể HLV Hữu Thắng sẽ ngồi ghế nóng ở đội bóng này, trong khi HLV Toshiya Miura sẽ đảm nhận vị trí cao hơn như Giám đốc điều hành hoặc Giám đốc kỹ thuật. Tiếp xúc với truyền thông mới đây, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã khéo léo từ chối câu hỏi về tương lai khi mọi chuyện còn chưa đi đến đâu.

HLV Nguyễn Hữu Thắng “kết duyên” với CLB TP.HCM? - Bóng Đá

HLV Toshiya Miura đang rất cần một cộng sự như Hữu Thắng để chia sẻ công việc ở CLB bóng đá TP.HCM.

Sau 7 vòng đấu, CLB bóng đá TP.HCM đang xếp vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng với 9 điểm. Trận thua tan nát 1-4 trước Hà Nội FC là trận thua thứ 4 của thầy trò HLV Miura ở V-League. Đây cũng là thất bại thứ 5 của TP.HCM trên mọi mặt trận ở mùa giải năm nay.

Hiện tại, CLB bóng đá TP.HCM đang gặp rất nhiều khó khăn, đội bóng có đến 6 cầu thủ quan trọng gặp chấn thương, 2 cầu thủ nhận án treo giò. Nếu không trở lại kịp thời, CLB TP.HCM rất có thể sẽ rơi vào khủng hoảng.

Phương Nam - BongDa.com.vn - TTVN | 06:50 08/05/2018
Chia sẻ