HLV Hữu Thắng và ĐT Việt Nam đón tin cực vui từ Hoàng Thịnh

11:45 Thứ năm 10/11/2016 | 1

Tiền vệ Hoàng Thịnh của FLC Thanh Hóa vừa mang tin vui đến cho HLV Hữu Thắng và ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam khi cho biết sẽ bình phục chấn thương trong vài ngày nữa.

Trong chiến thắng 3-2 của ĐT Việt Nam trước Indonesia trên sân Mỹ Đình tối ngày 8/11 vừa qua, HLV Hữu Thắng đã không có sự phục vụ của Hoàng Thịnh và Tuấn Anh bởi chấn thương. Không có chân sút đang thuộc biên chế FLC Thanh Hóa, vị chiến lược gia người xứ Nghệ đã phải chuyển sơ đồ chiến thuật của ĐT Việt Nam từ 4-1-4-1 sang sơ đồ 4-4-1-1 do không đủ chất để có thể sử dụng “viên kim cương” ở hàng tiền vệ.

hoang-thinh

Hoàng Thịnh đang trong quá trình bình phục chấn thương. Ảnh: Internet.

Không có Tuấn Anh và Hoàng Thịnh trên sân, hàng tiền vệ của ĐT Việt Nam đã bộc lộ khá nhiều điểm yếu khi không thể hỗ trợ phòng ngự từ xa. Trọng Hoàng đá cặp cùng Xuân Trường ở trung tâm hàng tiền vệ dù đã thu hồi bóng khá tốt nhưng Hoàng “bò” tỏ ra khá lạc lõng trước lối chơi kỹ thuật của những đồng đội xung quanh.

Không thể cùng đội tuyển Việt Nam tham dự trận đấu với Indonesia, Hoàng Thịnh tỏ ra rất tiếc nuối. Trao đổi với báo chí ngay sau khi xuống sân bay chuẩn bị cho trận giao hữu với CLB Avispa Fukuoka (Nhật Bản) trên sân Cần Thơ vào tối ngày 12/11 tới, Hoàng Thịnh cho biết mình đang bị chấn thương vùng cơ đùi. Để đẩy nhanh quá trình phục hồi chấn thương, tiền vệ của FLC Thanh Hóa đã được các bác sĩ tiêm huyết tương. Với tín hiệu khả quan từ quá trình điều trị thì chỉ vài ngày nữa tiền vệ này sẽ hoàn toàn khỏe mạnh.

Đây là tin vui với HLV Hữu Thắng và ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam bởi Hoàng Thịnh từ lâu luôn được đánh giá là một nhân tố quan trọng ở hàng tiền vệ của ĐT Việt Nam. Sự có mặt của chân sút đang thuộc biên chế FLC Thanh Hóa trên sân sẽ giúp ĐT Việt Nam tăng cường thêm chất lượng ở hàng phòng ngự khi Hoàng Thịnh được đánh giá là một “máy quét” có thể giúp ĐT Việt Nam phòng ngự từ xa tốt.

Đức Anh | 10:24 10/11/2016
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục